Làm thế nào sự sụp đổ của Udoka với Celtics có thể cứu Nets

Không phải lúc nào phim truyền hình ngoài mùa giải cũng mang lại lợi ích cho Brooklyn Nets. Trên thực tế, đó là gót chân Achilles của họ trong phần tốt hơn của hai mùa giải vừa qua. Những từ như “vắc xin”, “chấn thương” hoặc “yêu cầu giao dịch” đều là tác nhân kích thích người hâm mộ vào thời điểm này — và điều đó không thể hiểu được.

Tuy nhiên, tất cả thủy triều thay đổi tại một số điểm. Làn sóng vô nghĩa và kịch tính từng làm rung chuyển những con thuyền ở Brooklyn cuối cùng có thể rẽ sang nơi khác và đổi lại có thể mang vào bờ một số kho báu đã mất.

Hai mùa hè trước, Brooklyn Nets đã để mất tài sản quan trọng nhất của họ khi bước vào mùa giải 2021-22, trợ lý huấn luyện viên Ime Udoka. Với anh trên băng ghế dự bị, sơ đồ phòng thủ vốn đã lung lay của Brooklyn sụp đổ như cát ướt trên bãi biển.

Sau khi gia nhập Boston Celtics với tư cách là huấn luyện viên trưởng của họ, đội mới của Udoka đã phát triển mạnh mẽ, gây bất ngờ khi lọt vào Chung kết NBA. Udoka cũng đứng thứ tư trong cuộc bầu chọn Huấn luyện viên của năm tại NBA.

Với việc Udoka mới 45 tuổi và đang lãnh đạo một đơn vị trẻ, có thành tích cao ở Boston, rõ ràng là vào mùa hè này, Brooklyn đã để tuột mất một trong những “người tốt”. Đó là, ít nhất là cho đến vài tuần trước khi mọi thứ đảo lộn.

Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, có lẽ bạn đã nghe nói về việc Celtics đình chỉ Udoka trong mùa giải 2022-23 vì vi phạm chính sách của đội. thể thao sau đó báo cáo rằng việc đình chỉ là do “có mối quan hệ thân mật với một thành viên nữ của tổ chức.”

Khi câu chuyện vỡ lở, nhiều người bắt đầu suy đoán rằng những ngày Udoka làm huấn luyện viên trưởng của Celtics đã kết thúc, nghĩa là anh ấy sẽ tìm kiếm cơ hội mới ở nơi khác.

Những môn thể thao được minh họaChris Mannix báo cáo rằng Udoka đang xem xét từ chức từ vị trí của mình. TRÒ CHƠIAdrain Wojnarowski cũng báo cáo rằng Udoka “có thể là một ứng cử viên hoặc một huấn luyện viên quan tâm cho một công việc khác có thể mở hoặc có thể mở trong mùa giải hoặc chắc chắn là vào mùa giải tới.”

Đối với những người không thể kết nối các dấu chấm, tất cả điều này mở ra cơ hội trở lại Brooklyn cho Udoka, thậm chí có thể là một hợp đồng huấn luyện trưởng.

Trong khi huấn luyện viên trưởng hiện tại Steve Nash vẫn là người dẫn dắt đội trên băng ghế dự bị, anh ấy đã bị soi suốt mùa hè vì không thể dẫn dắt Brooklyn vượt qua vòng đầu tiên và với việc Kevin Durant được cho là đã kêu gọi sa thải anh ấy. Nếu Nets khởi đầu chậm chạp trong năm nay, người hâm mộ, các thành viên truyền thông và có lẽ người chơi sẽ một lần nữa gọi tên Nash, mở ra cơ hội cho Udoka.

Sáng hôm qua, thể thaoJared Weiss đã mở nó ra một chút, thậm chí còn gọi Nets là “điểm đến rõ ràng nhất” cho Udoka nếu họ rời Nash. Đối tác podcast của anh ấy Mike Scotto từ vòng lặp cường điệu cũng đề cập rằng Udoka “đã thích Durant” kể từ thời họ còn ở Brooklyn.

Giống như meme “mọi thứ đến với nhau” từ Rãnh mới của Hoàng đế, mọi thứ cần thiết để đưa Udoka trở lại Brooklyn đã xảy ra. Nếu mọi thứ tiếp tục sụp đổ, Udoka có thể trở lại với chuyên môn bóng rổ của mình đã khiến Nets trở thành một đội đáng sợ hơn nhiều hai mùa trước.

Bây giờ, trong khi chúng ta có thể ở trong khu vực màu đỏ liên quan đến tình huống giả định này trở thành hiện thực, chúng ta vẫn chưa ở vạch đích. Nets vẫn cần lý do để sa thải Nash, và quan trọng hơn, họ cần xem xét chính xác Udoka đã làm gì để xứng đáng bị treo giò và liệu họ có cho rằng điều đó không phù hợp với một huấn luyện viên trưởng hay không.

Kế tiếp: Markieff Morris có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi của Durant

Nhưng một lần nữa, điều chính cần rút ra từ toàn bộ sự thất bại này là con đường dẫn Udoka trở lại Nets không chỉ tồn tại mà còn rõ ràng. Điều đó thật hoang dã khi xem xét mọi thứ trông như thế nào vài tháng trước khi anh ấy và Celtics loại Nets khỏi vòng loại trực tiếp và gần như xây dựng lại hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *