Làm thế nào một giao dịch Jaylen Brown của 3 đội có thể giúp Bulls thổi bay nó

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Theo tin tức NBA gần đây, Chicago Bulls sẽ rất quan tâm đến quyết định thuê Ime Udoka của Houston Rockets. Udoka đến với Rockets thông qua Boston Celtics, đội mà anh ấy đã huấn luyện cho Chung kết NBA mùa trước. Anh ấy chắc chắn có mối quan hệ với nhiều cầu thủ cũ của mình, nhưng đặc biệt là một cầu thủ đã phát triển mạnh dưới thời Udoka: Jaylen Brown, cánh All-Star, người tình cờ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024.

Rockets có ý nghĩa khi là ứng cử viên để thử và đổi lấy Brown; anh ấy có cơ hội tuyệt vời để tái ký hợp đồng để trở thành cầu thủ hàng đầu ở Houston, anh ấy có mối quan hệ với Udoka và Rockets muốn có một bước tiến lớn trong mùa giải tới. Celtics chắc chắn muốn giữ Brown lại, nhưng với một CBA mới sắp ra mắt, Celtics sẽ vô cùng khó khăn trong việc thanh toán các hợp đồng siêu hạng của Jayson Tatum và Brown cũng như xây dựng một đội xung quanh họ.

Nếu Celtics đưa ra lời đề nghị thực địa cho Brown, thì Houston sẽ nghe điện thoại. Vấn đề đối với họ là tài sản của họ để giao dịch; về cơ bản họ đã loại bỏ đội ngũ những người chơi kỳ cựu, những người kiếm được nhiều tiền. Họ có rất nhiều cầu thủ trẻ, nhưng Celtics là đối thủ; họ không chỉ muốn những lựa chọn và dự án phát triển trong tương lai.

Liệu Chicago Bulls có thể giúp Jaylen Brown tới Houston?

Đó là nơi Bulls đến. Chúng tôi sẽ không tranh luận ở đây liệu họ có nên phá bỏ mọi thứ và xây dựng lại hay không; hãy tạm thời giả định rằng chúng sẽ như vậy. Họ đã nhìn thấy chữ viết trên tường sau một mùa giải đáng thất vọng khiến họ hoàn toàn bỏ lỡ vòng loại trực tiếp và muốn lấy lại tài sản cho những ngôi sao hiện tại của họ. Nếu vậy, nhảy vào giao dịch ba đội như thế này có thể là một tấm vé.

Chúng ta hãy xem các giao dịch với Rockets, Celtics và Bulls có thể trông như thế nào và tại sao việc nới lỏng Jaylen Brown cho Rockets có thể giúp Bulls bắt đầu xây dựng lại.

Kế tiếp: Đặt giao dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *