Làm thế nào để hợp đồng đại lý miễn phí giúp đỡ và làm tổn thương sự cạnh tranh của Bulls?

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls đã có một mùa giải đáng quên cho đến nay. Họ đưa những cầu thủ giỏi nhất của mình vào danh sách giao dịch, lên kế hoạch không có người bảo vệ điểm xuất phát trong phần còn lại của mùa giải và trả quá cao để giữ trung tâm xuất phát của họ ở trạng thái tự do. Bulls đã tham gia Giải đấu Play-In mùa trước và họ hy vọng sẽ trở lại vào năm 2024.

Bulls đã thêm Jevon Carter và Torrey Craig vào đại lý miễn phí. Họ vẫn cần thêm hai người chơi nữa, nhưng Chicago cảm thấy họ có thể cạnh tranh trong một Hội nghị miền Đông đầy tải. Sẽ không dễ dàng vì Bulls đã không đáp ứng được nhu cầu bảo vệ quan điểm của họ, nhưng họ hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài trong hành trình lọt vào vòng loại trực tiếp.

Có rất nhiều tiền được chi cho đại lý miễn phí và sự cạnh tranh của Bulls không hề yên ắng. Mỗi người đang cố gắng cải thiện đội hình của họ, nhưng động thái này sẽ ảnh hưởng đến Chicago như thế nào?

Bản hợp đồng đại lý miễn phí sẽ ảnh hưởng đến đối thủ Chicago Bulls: 3. McDaniels đã bỏ rơi 76ers

Lạc lối trong bộ phim truyền hình về James Harden là Jalen McDaniels rời Philadelphia để đến với Raptors trong một hợp đồng hai năm trị giá 9 triệu đô la. Tiền đạo 6’9 có tiềm năng lớn, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để giành được một vai trò quan trọng với 76ers. McDaniels có chiều dài và tinh thần thể thao không thể dạy được. Nếu anh ấy cải thiện khả năng nhảy của mình, anh ấy có thể là người bắt đầu trong một đội tranh cử trong thập kỷ tới.

76ers đang cố gắng duy trì không gian giới hạn cho mùa hè năm 2024, nhưng việc ký hợp đồng với một cầu thủ 25 tuổi với giá 4,5 triệu đô la mỗi mùa trong hai năm là quá rẻ. Philadelphia sẽ hối hận vì đã không mang anh về, và việc để mất Jalen McDaniels vào tay Raptors chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến hy vọng thi đấu mùa tới của họ.

Bồi thẩm đoàn không tham gia vào mùa giải của 76ers cho đến khi họ giải quyết yêu cầu giao dịch của James Harden. Họ chắc chắn cần phải lấy lại một số tài năng nếu họ có kế hoạch góp mặt trong danh sách vào mùa giải tới. Mất McDaniels không giúp được gì và có thể là một mùa hè rắc rối ở Thành phố của Tình huynh đệ.

Kế tiếp: Knicks trả quá cao cho sự sang trọng

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *