Làm thế nào để Charlotte Hornets đối phó với độ sâu của cánh? Phần 2

PJ Washington là một cầu thủ chạy cánh khác có tương lai sẽ được quyết định bởi Charlotte Hornets. Washington sẽ là một đại lý tự do bị hạn chế, có nghĩa là Hornets có thể phù hợp với bất kỳ hợp đồng nào mà các đội khác đưa ra cho anh ta. Washington đã được soạn thảo bởi Hornets với lượt chọn tổng thể thứ 12 trong dự thảo NBA 2018. Hornets đã đề nghị hợp đồng với anh ấy vào mùa giải trước, nhưng Washington đã từ chối. Anh ấy đã chọn chơi ngoài mùa giải và cố gắng kiếm được nhiều hơn hợp đồng bốn năm trị giá khoảng 50 triệu mà anh ấy nhận được.

Tiền đạo 6’7 đã được chứng minh là một tay bắn ba điểm đáng tin cậy ngay cả ở âm lượng lớn. Anh ấy đang bắn 34,8% trong gần sáu lần thử mỗi trận. Kết hợp với những cầu thủ phù hợp, anh ấy có thể hiệu quả. Thật khó để không so sánh với Rui Hachimura và thành công mà anh ấy có được khi chơi bên cạnh những người như Anthony Davis và LeBron James. Một miếng đệm sàn với kích thước chắc chắn đáng giá, Charlotte có ở vị trí mà họ có thể sử dụng tài năng của mình không? Thật khó để tin rằng một đội xếp thứ 30 về khả năng tấn công mùa này lại cố gắng loại bỏ một trong những xạ thủ giỏi nhất và đáng tin cậy nhất của họ.

PJ Washington có giá trị gì đối với Charlotte Hornets?

Nhưng giá trị của Hachimura chỉ rõ ràng khi chơi cùng với Hall of Famers trong tương lai. Một cái gì đó mà Hornets không có trong danh sách của họ. Và việc đánh giá quá cao một cầu thủ chỉ vì ban đầu họ được chọn trong đợt tuyển chọn bởi một đội là một sai lầm. Và việc tái ký hợp đồng với Washington sẽ cần một khoản đầu tư đáng kể. Nếu đội vẫn đang ở chế độ xây dựng lại, có lẽ họ không nên đưa ra bất kỳ cam kết lâu dài nào với những người chơi chưa chứng minh được rằng họ có thể chơi ở cấp độ ưu tú.

Washington là một trong những bí ẩn của giải đấu. Hãy xem trận đấu có 43 điểm cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy trước Oklahoma City Thunder vào tháng 3 của mùa giải này. Anh ấy đã nối tiếp màn trình diễn ấn tượng đó với một ván đấu tám điểm. Washington tán tỉnh tài năng và thất vọng với sự không nhất quán. Anh ấy có thể sẽ là quyết định đại lý tự do khó khăn nhất mà nhượng quyền thương mại sẽ phải đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *