Làm thế nào để Charlotte Hornets đối phó với độ sâu của cánh? Phần 1

Charlotte Hornets đã soạn thảo tốt và dường như có điểm bảo vệ và trung tâm của tương lai. LaMelo Ball và Mark Williams có thể không dành nhiều thời gian trên sân cùng nhau, nhưng các trận đấu cá nhân của họ có rất nhiều người hâm mộ. Nhưng ngoài các khoản hỗ trợ, nhượng quyền thương mại sẽ làm gì để giải quyết phần còn lại trong danh sách của mình?

Có một con voi trong phòng khi nói đến độ sâu cánh của Charlotte Hornets và đó là quyết định đang chờ đội về tương lai của Miles Bridges. Cầu thủ chạy cánh này đã bị bắt vào tháng 6 năm ngoái sau khi tấn công mẹ của các con anh ta. Kết thúc một năm sự nghiệp mà anh ấy đạt mức cao nhất trong sự nghiệp về số điểm (20,2), số lần bật lại (7,0) và kiến ​​​​tạo (3,8), anh ấy đã sẵn sàng gặt hái những lợi ích với tư cách là một cầu thủ tự do bị hạn chế. Khi giá trị của anh ấy ở mức cao nhất, trong mùa giải trước khi anh ấy đồng ý ký một hợp đồng khác với Hornets, anh ấy đã vi phạm pháp luật.

Bây giờ Charlotte Hornets thấy mình ở trong một tình huống độc đáo. Bridges có thể là cầu thủ duy nhất bên ngoài LaMelo Ball mà họ coi là nền tảng cho tương lai. Sự hồi sinh của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng rổ đã trở nên hoàn hảo, anh ấy đến và đạt được thành công khi Ball và nhượng quyền thương mại có vẻ sẽ được cải thiện. Anh ấy đã phát triển mối quan hệ với Ball, và khả năng xử lý bóng của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một cầu thủ ghi bàn mà không cần phải dự bị.

Anh ấy đã tăng số lần đánh bóng của mình tới chiếc cúp và vượt qua vạch vôi hơn bốn lần trong một trận đấu — một đỉnh cao trong sự nghiệp. Từ quan điểm bóng rổ thuần túy, việc có một vận động viên bùng nổ có thể chơi nhiều vị trí ở hàng thủ và tỷ lệ ghi ba điểm là 34,6% trong sự nghiệp là một chiến thắng rõ ràng cho một đội thực sự gặp khó khăn trong việc phòng ngự và ghi bàn.

Bản chất phạm tội của Bridges có thể sẽ khiến các đội tạm dừng xem họ có muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh tài năng hay không. Vì nhượng quyền thương mại đã chọn cách giữ im lặng ngoài việc đề cập rằng họ biết cả việc anh ấy bị đình chỉ và thông báo hình phạt, nên thật khó để hiểu rằng họ sẽ không cố gắng ký lại hợp đồng với anh ấy. Họ có cả mùa giải để chính thức rời khỏi Bridges nhưng đã từ chối làm như vậy.

Có Bridges là một điều tích cực từ quan điểm bóng rổ, nhưng có thể có sự thất bại từ quan điểm của người hâm mộ. Nhượng quyền thương mại, thứ 23 trong mùa giải này, không cần phải xa lánh khách hàng của mình. Đặc biệt là một trong những chủ sở hữu có thể bán sớm. Nếu họ mang anh ấy trở lại, anh ấy sẽ là một thành viên hàng đầu của đội. Không có nền tảng trung gian với quyết định đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *