Làm thế nào Atlanta Hawks trở nên tốt hơn trong mùa giải

Tại đây, Atlanta Hawks đã trở lại Giải đấu Play-In và trọng tâm dường như đã chuyển sang những gì đội cần làm để trở nên tốt hơn trong mùa giải. Đã có tin đồn về việc nhiều cầu thủ khác nhau sẽ được trao đổi để mang về những tài năng mới / khác để phù hợp với tầm nhìn của huấn luyện viên trưởng mới về một đội tranh chức vô địch.

Không có bất kỳ thông tin nội bộ nào, hãy đưa ra một số ý tưởng xung quanh và xem liệu chúng ta có thể làm gì không.

Đầu tiên, không nên ngồi đây và cố thuyết phục bản thân không có ấn tượng thương mại với Trae Young. Mặc dù đúng là Young còn một số việc phải làm và trưởng thành, nhưng chỉ có kẻ ngốc mới cắt mồi bằng tài năng của anh ấy để xem anh ấy phát triển ở một đấu trường khác. Ngoài ra, sẽ không có gói thương mại nào được thực hiện bởi một nhóm khác mà những người hâm mộ Diều hâu và Diều hâu sẽ cảm thấy như họ đã có được một thỏa thuận công bằng.

Họ nên tiếp tục xây dựng xung quanh Trae, chứ không phải loại bỏ anh ta khỏi kế hoạch.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, tôi nghĩ việc giữ Dejounte Murray cũng nên là một phần của phương trình. Trò chơi của họ bổ sung cho nhau và khi họ nhấp vào, họ khó có thể kiềm chế được.

Murray có khả năng phòng thủ tích cực cần thiết và sẵn sàng thi đấu. Thái độ đó rất dễ lây lan và lan rộng ra toàn đội, đồng thời có thể dẫn đến việc phải dừng lại ở những thời điểm quan trọng của các trận đấu lớn.

Ghi bàn không phải là vấn đề đối với Hawks. Vấn đề của họ là ngăn đội khác ghi bàn nên các động tác cần thực hiện phải có sự tập trung đó.

Atlanta Hawks có thể tìm đến những người chơi từ điểm dừng trước đó của Quin Snyder

Một lựa chọn là phát triển lớn hơn ở bên trong. Atlanta có thể thực hiện một giao dịch để có được ông lớn Rudy Gobert của Minnesota. Gobert đã làm việc với Quin Snyder khi ở Utah. Tôi không chắc về mối quan hệ của họ nhưng nếu họ có mối quan hệ tốt, Gobert có thể là một sự lựa chọn tốt. Anh ấy gần đây đã bị Timberwolves đuổi về nhà vì đối đầu với đồng đội Kyle Anderson bên lề và sẽ bỏ lỡ trận đấu với Minnesota. Anh ấy có thể sẽ rất hào hứng khi có một nơi mới để chơi, thêm huấn luyện viên quen thuộc và Hawks có thể có một mỏ neo mới xung quanh rổ.

Việc đổi lấy Gobert có thể sẽ khiến Clint Capela và John Collins phải trả giá nhưng có thể mở ra nhiều thời gian hơn cho những cầu thủ như Jalen Johnson và vai trò lớn hơn cho Onyeka Okongwu.

Một người chơi khác mà Hawks có thể quan tâm là Toronto Raptors swingman OG Anunoby. Anh ấy có thể bổ sung khả năng phòng ngự ở cánh và thêm một số pha ghi bàn hiệu quả. Có được Anunoby có thể sẽ yêu cầu Hawks gửi De’Andre Hunter hoặc Bogdan Bogdanovic đến Raptors.

Đây là kiểu di chuyển mà người hâm mộ đang tìm kiếm Hawks để thực hiện mùa giải này. Atlanta đang ở thời điểm mà họ có thể tiến một bước tiếp theo lên cấp trên của Hội nghị phía Đông nếu họ chỉ cần thực hiện một vài điều chỉnh. Lấy ngôi sao của một đội không cho phép thăng tiến, nó chỉ phá vỡ đội và dẫn đến hy vọng bốc thăm cao hoặc đổi lấy những ngôi sao giá cao không phù hợp với các đội khác.

Kế tiếp: Đội Diều Hâu 10 Năm Trước Bây Giờ Ở Đâu

Mắt của Hawks nên cố gắng giành chức vô địch càng sớm càng tốt, chứ không phải bắt đầu lại bằng cách xây dựng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *