Làm mờ đạo cụ Jaylen Brown này trong Ván 5

Ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown, đã gặp khó khăn với việc bắn súng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và những người đặt cược có thể muốn tận dụng anh ấy trong thị trường chống đỡ trong Ván 5.

Kể từ khi kết thúc vòng đầu tiên, Brown đã không ghi được điểm cao, trung bình 20,6 điểm mỗi trận và chỉ bắn 30,6% từ bên ngoài vòng cung.

Ngôi sao của Celtics chỉ sút 39,0% từ sân trong trận đấu với Miami trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, một bước lùi lớn so với những gì anh ấy đã làm được trong sự nghiệp của mình và trong các vòng đấu khác của vòng loại trực tiếp này.

Brown vẫn chưa ghi được nhiều hơn 22 điểm trong một trò chơi trong sê-ri này và đó là nơi mà điểm chống đỡ của anh ấy được ấn định cho Trò chơi 5.

Điểm chống đỡ của Jaylen Brown so với. Sức nóng trong ván 5

Đối với những người hâm mộ Celtics, có thể không vui khi đặt cược vào Brown, nhưng thật khó để phủ nhận những nỗ lực của anh ấy trước Heat trong loạt trận này.

Anh ấy chỉ thực hiện 3 trong số 25 lần thực hiện từ cự ly 3 điểm trong trận đấu với Miami và đã đưa bóng đi 12 lần trong 4 trận.

Celtics cần phải hạ gục Brown, nhưng trông cậy vào việc anh ấy sẽ ghi được 23 điểm trở lên, với tỷ lệ cược -140, có vẻ như là một lối chơi mạo hiểm hơn là lấy Xỉu.

Nếu Miami có thể làm chậm trận đấu như ý muốn, Brown sẽ có ít cơ hội ghi bàn hơn. Với việc Jayson Tatum đang kiểm soát Ván 4, Celtics có thể không cần một ván đấu lớn từ Brown để giành chiến thắng trong Ván 5.

Tôi sẽ phá vỡ anh ta với tư cách là một cầu thủ ghi bàn vào tối thứ Năm.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *