Là bến đỗ tiềm năng cho nhà cựu vô địch NBA

Với gần một nửa thời gian của mùa giải NBA 2022-23 trong sách, Boston Celtics đã trở thành đội xuất sắc nhất của giải đấu. Thành tích 26-11 của Boston chứng kiến ​​​​đội này coi thường 29 đội xếp hạng cao nhất khác. Họ đã thắng bốn trong năm trận gần đây nhất và sẽ tìm cách phục hồi sau trận thua ngày 1 tháng Giêng trước Denver Nuggets vào thứ Ba khi họ đến thăm Oklahoma City Thunder.

Trong suốt mùa giải, Celtics đã làm rất tốt việc vực dậy sau những trận thua khó khăn. Họ đã thua liên tiếp chỉ sau ba trận. Lần đầu tiên để thua các trận đối đầu với Chicago Bulls và Cleveland Cavaliers vào tháng 10, sau đó thua Golden State Warriors và Los Angeles Clippers trong chuyến hành quân đến Bờ Tây vào giữa tháng 12, và lần cuối cùng họ thua ba trận liên tiếp trên sân nhà, bao gồm hai cho Orlando Magic và một cho Indiana Pacers.

Boston Celtics đã có thể thi đấu kiên cường như vậy trong mùa giải này nhờ có vô số tài năng được rải khắp đội hình của họ. Họ được cho là đội chơi sâu nhất NBA và điều đó cho thấy. Tuy nhiên, khi Thời hạn giao dịch NBA đến gần, rất có thể quân C sẽ thêm một quân cờ khác vào quỹ dự trữ.

Nhà cựu vô địch NBA có thể cải thiện băng ghế dự bị của Boston Celtics

Trong một bài báo phát hành vào ngày 2 tháng 1, Michael Pina của Ringer đã liệt kê 14 điều khác nhau mà ông tin rằng có thể xảy ra trong năm mới. KHÔNG. Đứng thứ 9 trong danh sách của Pina là chuyển nhượng Alex Caruso của Chicago Bulls. Chicago đã là một đội thi đấu kém hiệu quả trong mùa giải này và chắc chắn sẽ giống như một người bán hàng vào thời hạn chót.

Khi liệt kê các điểm hạ cánh tiềm năng cho nhà cựu vô địch NBA, Pina đã bao gồm Boston Celtics, cũng như nhiều đội tranh cử khác. Khi nêu chi tiết lý do tại sao đội xuất sắc nhất của NBA muốn chuyển đi, anh ấy nói:

“Celtic? Vòng quay của họ đã được thiết lập, nhưng nếu họ muốn giải phóng hợp đồng của Danilo Gallinari, chắc chắn rồi.”

Hợp đồng trị giá 9 triệu đô la của Caruso sẽ là hợp đồng mà Boston sẽ phải gửi cho Gallinari một hợp đồng hai năm để kiếm tiền. Họ có thể cần bao gồm Payton Pritchard và lựa chọn vòng đầu tiên để hoàn tất giao dịch. Trong bài báo của Pina, anh ấy đã đề cập rằng “bất cứ ai bỏ ra một lượt chọn đầu tiên cho Alex Caruso sẽ không hối tiếc.”

Mặc dù đây không phải là cái nhìn tốt nhất đối với một tổ chức đã được xem xét kỹ lưỡng trong việc xử lý các cầu thủ bị chấn thương trong quá khứ, nhưng động thái này chắc chắn có thể tách Celtics khỏi phần còn lại khi nói đến các ứng cử viên vô địch.

Boston đang có phong độ tốt nhất vào đầu mùa giải, khi họ dễ dàng hạ gục nỗ lực giành 3 điểm của mình. Vì toàn đội đã bình tĩnh lại, mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với Celtics. Việc bổ sung Caruso, người đã hạ gục 40% số lần 3 điểm của anh ấy trong năm nay, có thể giúp ích rất nhiều cho Cs (chưa kể anh ấy nổi tiếng là một hậu vệ cừ khôi). Nếu Boston bổ sung cầu thủ 28 tuổi này, anh ấy có thể sẽ đá thay Sam Hauser. Hauser đã thể hiện rất tốt cho Celtics trong mùa giải này, nhưng đã trở nên lạnh nhạt sau khoảng thời gian gần đây. Anh ấy chỉ thực hiện được 28,3% số lần sút xa trong tháng 12, điều này chắc chắn không đủ tốt đối với một người có kỹ năng bắn súng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *