Kỳ vọng cho LeVert 2023-24 với Cavs

Caris LeVert sẽ sống sung túc với tư cách là người nhận được hợp đồng được đảm bảo trị giá 32 triệu đô la trong hai năm để ở lại với Cleveland Cavaliers. Anh ấy đắt hơn những gì người hâm mộ mong đợi, nhưng Cavaliers cần ít tiền hơn vì họ đang bỏ vốn dự thảo nghiêm túc để đưa anh ấy về.

Tính liên tục là tích cực và ở mùa giải trước, LeVert đã được sử dụng 30 lần ngay từ đầu và trong 7,7 phút mỗi trận này, đội có Xếp hạng Phòng thủ là 98,3. Để tham khảo, Cleveland có Xếp hạng Phòng thủ cao nhất trong mùa giải thông thường là 109,9.

Vào năm 2022-23, LeVert là người bảo vệ dự phòng và tiền đạo nhỏ của Cavaliers. Anh ấy đã lập các đỉnh cao trong sự nghiệp cho các trò chơi đã đăng nhập (74) và tỷ lệ phần trăm 3 điểm (39,2). Mùa giải tới đây, với những kỳ vọng cao hơn được đặt ra trên bộ đồng phục, sẽ cần nhiều sự đóng góp hơn của LeVert trên sân và trong phòng thay đồ để có một trận playoff sâu hơn.

Điều gì được coi là một mùa giải 2023-24 vững chắc cho LeVert với Cavaliers?

LeVert hoàn toàn có khả năng trở thành ứng cử viên Người đàn ông thứ sáu của năm. Anh ấy sẽ không thấy số phút của mình giảm đi nhiều sau khi anh ấy đạt trung bình 30,2 mỗi đêm và lối chơi của anh ấy khiến mọi người trong danh sách khen ngợi. Chơi ít nhất 25 phút mỗi trận để thư giãn trong khi thực hiện tất cả các nhiệm vụ không hấp dẫn, như bật lại, phòng thủ, lọc và bắn tại chỗ. Anh ấy nên tròn trịa.

Khi có Darius Garland và Donovan Mitchell, LeVert sẽ có nhiều cơ hội hơn để kiến ​​tạo cho đồng đội. Là một nhà phân phối, anh ta sẽ giảm áp lực cho những người bảo vệ mang quả bóng lên sàn, ngăn bẫy đến với anh ta. Trong trận đấu thứ hai với Cavaliers, LeVert đã hỗ trợ 18,1% số lần xô của đồng đội, đưa anh ấy vào phân vị thứ 90 cho vị trí của mình, theo Lau kính. Sản lượng của anh ấy trong bộ phận này cho năm 2023-24 sẽ tăng lên, bên cạnh các tay súng bắn tỉa bổ sung như Max Strus và Georges Niang.

Năm ngoái anh ấy cũng chơi bóng giỏi. Ở góc, LeVert đang thực hiện 41,3% số lần thực hiện ba điểm và thực hiện 39,3% số lần bắt và bắn của anh ấy. Duy trì kỹ năng bắn súng ở mức độ này là điều tối quan trọng để hàng phòng thủ đối phương không tấn công Evan Mobley ở cự ly gần.

Bắt đầu 30 trong số 74 trận ở mùa giải trước, vai trò của anh ấy đã thay đổi, phụ thuộc nhiều hơn vào xô, nhưng hiệu quả của anh ấy giảm sút. LeVert đã chuyển đổi 45,1% số bàn thắng trên sân của anh ấy thành dự bị và chỉ 41,3% khi đá chính. Phần lớn thời gian của anh ấy có thể sẽ trở lại với tư cách là người thứ sáu, khi Strus chuyển sang Cav.

LeVert đã có một chiến dịch tốt với Cleveland nhưng đã tăng sản lượng của anh ấy trong 19 trận sau kỳ nghỉ All-Star, nơi anh ấy ghi trung bình 12,5 điểm, 3,7 xu và 3,4 lần bật lại với 50,3% sút từ sân, 46,6% sau vòng cung và 74,4% tại vạch. Trong số 19 trận đấu đó, LeVert bắt đầu sau bốn trận. Tiếp tục phong độ đó trong phần còn lại của mùa giải sẽ xóa tan nghi ngờ khỏi tâm trí của những kẻ nghi ngờ và có khả năng khiến anh ấy trở thành mục tiêu trong các cuộc đàm phán thương mại.

Về phòng ngự, LeVert rất chắc chắn và chỉ phạm lỗi trong 3,2% số lần chơi của Cavaliers, theo Cleaning The Glass (đăng ký là bắt buộc). Khi làm việc với DG và Spida, anh ấy sẽ có thể đảm nhận những nhiệm vụ bảo vệ khó khăn, giao cho anh ấy một trong hai nhiệm vụ dễ dàng hơn nếu trận đấu ban đầu của LeVert chủ yếu là một game bắn súng bên ngoài.

Cavaliers có lớp sơn bảo vệ tốt thứ ba tại NBA. LeVert đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đó, vận hành tốt ở khu vực 2-3 và chuyển sang thế công. Để biện minh cho mức lương hậu hĩnh của mình, anh ấy cần phải làm việc hiệu quả như trước.

Cuối cùng, điều sẽ khiến 2023-24 trở thành một mùa giải thành công cho LeVert là nếu anh ấy trở thành tấm chăn bảo vệ của đội ở cả hai đầu. Sẽ có những đêm anh ấy rất cần điểm và những đêm khác khi cần khóa chặt người đàn ông của mình.

Kế tiếp: 3 Cavaliers nên chơi nhiều hơn, 2 người nên chơi ít hơn

Trở thành một cầu thủ ngôi sao, như Bruce Brown cho nhà đương kim vô địch Denver Nuggets, là điều mà Cavaliers cần từ LeVert.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *