Kỳ lân Cs có trận đấu khó khăn hơn trước các đối thủ so với trận ra mắt ‘bảng Anh’

Kỳ lân Kristaps Porzingis của Boston Celtics phải đối mặt với một trận đấu khó khăn hơn với Miami Heat vào ngày 27 tháng 10 so với trận ra mắt “đồng bảng Anh” tại Madison Square Garden trước New York Knicks hai ngày trước đó vào ngày 25 tháng 10, như Daniel Poarch của CelticsBlog đã chỉ ra sau đây Chiến thắng 119 -111 Cs tại TD Park.

“Trận đấu giữa Kristaps Porzingis và Bam Adebayo đã chứng tỏ là một vấn đề đối với Celtics tối nay,” Poarch nói trước khi nói thêm, “Mặc dù Porzingis đã có một đêm thi đấu ổn định từ góc độ ghi bàn – 17 điểm khi bắn 6/12 – anh ấy đã phải vật lộn để chứa trung tâm 26 tuổi của Miami. Adebayo là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Heat với 27 điểm, phần lớn bắt nạt Porzingis trong vòng cấm và xung quanh vạch ném phạt. Porzingis đã giải quyết vấn đề bằng rắc rối phạm lỗi, phạm lỗi cá nhân thứ năm trong trận đấu vào giữa hiệp bốn và phạm lỗi ngay sau đó khi chỉ còn ba phút trong thời gian quy định. Đây là một trận đấu khó khăn hơn đối với kỳ lân Celtics so với trận ra mắt xuất sắc của anh ấy.”

Bam Adebayo, người trước đây từng là một vấn đề khi được bảo vệ bởi Al Horford, Robert Williams III, và đôi khi, Marcus Smart, có vẻ sẽ tiếp tục gây rắc rối cho Boston miễn là anh ta mặc đồng phục Heat sau khi chơi tốt hơn Porzingis về mặt sơn. 27 điểm và 7 rebound của Adebayo gắn liền với chỉ số ấn tượng thứ hai của Miami sau 28/6/6 của Tyler Herro, nhưng không ghi được một điểm nào cho đội chiến thắng trong một đêm huyền diệu ở Boston.

Jaylen Brown đã lật ngược câu chuyện bằng dòng thống kê bắt mắt của riêng mình cho Boston Celtics

Sau giai đoạn đầu gặp khó khăn trước Knicks, Jaylen Brown cần phải phản ứng mạnh mẽ, nếu không có nguy cơ mất câu chuyện và bị coi là lựa chọn thứ ba của đội. May mắn thay, Brown sẽ không để một trận đấu xác định mùa giải 2023-24 của anh ấy, đáp lại bằng một đêm bắn 50% với 22 cú sút và một đêm 42% từ ngoài vòng cung với bảy lần cố gắng ghi 27 điểm trong trận ra mắt đầu tiên sau mùa giải. supermax.

Sau khi bộ đôi im lặng trong đêm khai mạc, Brown và Derrick White là những ngôi sao trong trận ra mắt sân nhà của đội C. Có vẻ như sẽ có một dàn sao luân phiên vào bất kỳ đêm nào ở Boston trong thời gian có thể sẽ là một mùa đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *