Kristaps Porzingis phá vỡ sự im lặng sau giao dịch của Celtics

Ông lớn mới được mua lại của Boston Celtics, Kristaps Porzingis, đã nói chuyện với giới truyền thông vào thứ Năm, đánh dấu lần đầu tiên ông làm như vậy kể từ khi được giao dịch từ Washington Wizards vào tuần trước. Porzingis đã có một thông điệp ngắn gọn cho các phóng viên tại Trung tâm Auerbach, tập trung vào sự phấn khích của anh ấy khi giúp nhượng quyền thương mại tranh chức vô địch NBA lần thứ 18.

Porzingis nói: “Tôi thực sự phấn khích khi lần đầu tiên biết tin và đó là một quyết định khá dễ dàng đối với tôi. theo NBC Sports Boston. “Cơ hội để chơi cho một đội thực sự tốt và có thể đóng góp vào đó và hy vọng sẽ giúp được những người này, làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn, và chỉ cần ở trong một tổ chức cấp cao như Boston, một thương hiệu lịch sử như Boston, một thương hiệu mang tính biểu tượng, làm cho nó trở thành một quyết định dễ dàng hơn. . ”

Porzingis không cần phải giao dịch vào mùa hè này để rời Washington. Anh ấy có tùy chọn từ chối tùy chọn cầu thủ trị giá 36 triệu đô la của mình và trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Thay vào đó, anh ấy chọn đi cùng, biết rằng anh ấy sẽ đến Boston bằng cách buôn bán. Chưa có gì chính thức, nhưng không. Số 8 mới của Celtics dự kiến ​​sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm.

Thêm Kristaps Porzingis là một chiến thắng lớn cho Boston Celtics

Không có cách nào để nhảy xung quanh nó, thật tàn nhẫn khi Cs phải buông bỏ Marcus Smart để điều này xảy ra.

Ngay cả với sự mất mát đau lòng của bác sĩ thú y 9 năm của Celtic, Porzingis nên được người hâm mộ coi là sự bổ sung đáng hoan nghênh. Ở tuổi 27 – 28 khi mùa giải 2023-24 bắt đầu – Porzingis đang trải qua mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình.

Anh ấy đã xuất hiện trong 65 trận cho Wizards mùa trước – trận nhiều nhất kể từ năm 2017. Trong những lần ra sân đó, anh ấy ghi trung bình 23,2 điểm mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp cùng với 8,5 rebounds, 2,7 kiến ​​​​tạo và 1,5 tắc bóng mỗi trận.

Con số hiệu quả cũng ở đó. Porzingis đã chuyển đổi 49,8% số lần thử của anh ấy từ sàn và 38,5% từ bên ngoài vòng cung.

Ngoài ra, anh ấy là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu mùa trước, đây là lĩnh vực mà Boston cần giúp đỡ trong giai đoạn hậu mùa giải. Họ đã bị xé nát bởi những người như Trae Young và James Harden, những người đóng vai trò xử lý bóng trong cảnh đó.

Có hợp đồng với cầu thủ người Latvia trong những mùa giải tới cũng sẽ giúp ích khi Al Horford, 37 tuổi, cuối cùng đã khuất phục trước Father Time.

Cả hai có chung bộ kỹ năng, mà Horford đã được chứng minh là hoàn toàn phù hợp với đội hình của Boston.

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *