Kristaps Porzingis là một rủi ro không cần thiết cho Celtics

Mùa giải của Boston Celtics thậm chí còn thú vị hơn khi các báo cáo xoay quanh việc đội đang theo đuổi ông lớn của Washington Wizards, Kristaps Porzingis. Shams Charania cho biết Celtics đang thảo luận mạnh mẽ để gửi Malcolm Brogdon đến Clippers trong một giao dịch ba đội sẽ mang lại cho họ Porzingis.

Có được Porzingis là một rủi ro không cần thiết đối với Celtics, và nó có thể khiến họ phải trả giá đắt.

Tôi chống lại Porzingis vì anh ấy là một cầu thủ dễ bị chấn thương và sẽ không thay đổi nhiều. Porzingis chỉ chơi hơn 60 trận ba lần trong sự nghiệp của mình, vì vậy về cơ bản, anh ấy giống với Robert Williams III.

Mặc dù Porzingis đã chơi 65 trận một năm trước, nhưng khả năng anh ấy lặp lại điều đó vào năm tới là bao nhiêu? Tôi không thích ý tưởng về việc Boston Celtics có hai ông lớn không đáng tin cậy, những người cũng đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ trận playoff nào.

Ngoài ra, nếu bạn kết hợp thực tế rằng Porzingis là một người hành trình và đội của anh ấy chưa bao giờ giành chiến thắng, thì việc di chuyển càng trở nên khó hiểu hơn. Mục đích của mùa giải này đối với Cs là thêm những người kỳ cựu / người chiến thắng để giúp cải thiện Tatum và Brown, chứ không phải những người thua cuộc. Nếu thỏa thuận được thông qua, Boston Celtics sẽ là đội thứ tư mà Porzingis từng thi đấu, và điều đó là có lý do. Nếu bạn hầu như không giao dịch gì cho một người chơi, thì có lý do tại sao.

Không có trận đấu nào giữa Boston Celtics và Kristaps Porzingis

Cuối cùng, tôi không thấy Porzingis phù hợp và tôi nghĩ đây là một rủi ro không cần thiết đối với một đội đang ở chế độ giành chiến thắng ngay bây giờ. Ngoài ra, với việc Porzingis là hợp đồng thuê một năm, Celtics sẽ tiếp tục hoạt động cả năm và họ đang làm điều đó với một cầu thủ có thể không ở đó khi điều đó quan trọng nhất.

Sẽ rất thú vị để xem liệu thỏa thuận này có thành công hay không và nó ảnh hưởng như thế nào đến Boston Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *