Kiếm thêm $150 với Nets Win over Magic!

Nets đang trên đà giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp NBA và bạn có thể sẵn sàng cho chuyến đi với động lực lớn chỉ cần MỘT trận thắng tại DraftKings Sportsbook.

Người dùng mới đăng ký với DraftKings sẽ giành được khoản tiền thưởng 150 đô la khi thắng cược 5 đô la tiền! Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu kiếm tiền tại DraftKings là một chiến thắng cho Nets (hoặc bất kỳ đội nào) và với trận đấu với Orlando sắp diễn ra, đây có thể là một trong những cơ hội tốt nhất của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm để truy cập ưu đãi này là làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi bên dưới.

Mã thưởng NBA DraftKings

Người dùng mới tại DraftKings sẽ giành được tiền đặt cược trị giá 150 đô la nếu bạn đặt cược 5 đô la vào bất kỳ dòng tiền nào của đội và cược của bạn thắng!

Nhưng có trò chơi nào tốt hơn để đặt cược hơn Nets (cần một chiến thắng để giành quyền vào vòng loại trực tiếp) trước Magic (bị loại khỏi cuộc tranh chấp) không?

Đây là cách bạn yêu cầu cú đánh của mình ở mức 150 đô la:

  1. Đăng ký DraftKings Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $5
  4. Đặt cược ít nhất 5 đô la cho bất kỳ cược dòng tiền nào

Nếu bạn đã làm được đến đây, công việc của bạn đã hoàn thành! Tất cả những gì bạn cần bây giờ là đặt cược để giành chiến thắng!

Đây có thể là một nơi tuyệt vời để tham gia Nets (những người chiến thắng năm trong số bảy trận đấu gần đây nhất của họ) chống lại Phép thuật, những người sẽ có rất ít lý do để thúc đẩy khi mùa giải của họ về cơ bản đã kết thúc.

Còn cách nào tốt hơn để bạn chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp? Với 150 đô la bổ sung trong tay, bạn có thể đặt cược tương lai cho các đội, tham gia vòng loại trực tiếp từng trận hoặc đặt cược vào các môn thể thao khác hoàn toàn!

Với NBA, NHL, MLB và thậm chí cả Giải đấu Masters đang diễn ra ngay bây giờ, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để chốt tiền thưởng như thế này. Đừng bỏ lỡ cơ hội giành được 150 đô la tiền thưởng cược trước khi ưu đãi này kết thúc tại DraftKings.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *