Kịch bản trong mơ cho đội hình xuất phát 2023-24 của Hawks

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. Tín dụng bắt buộc: Brad Penner-USA Thể thao HÔM NAY

Mặc dù trận thua sáu trận của Atlanta Hawks trước Boston Celtics chắc chắn cho thấy một số dấu hiệu hy vọng cho nhượng quyền thương mại trong tương lai, nhưng nó cũng chỉ ra một số sai sót cơ bản rõ ràng trong việc xây dựng đội hình của Atlanta, những sai sót có thể và phải được giải quyết trong mùa giải sắp tới.

Với ý nghĩ đó, đây là đội hình xuất phát tối ưu nhưng vẫn hơi thực tế cho Atlanta Hawks 2023-24 sẽ bổ sung một số lỗ hổng trước Celtics.

Bảo vệ điểm: Trae Young

Cầu thủ hay nhất của Hawks kể từ Dominique Wilkins, Trae Young đã thấy tên mình nổi lên trong một loạt tin đồn thương mại vô căn cứ và không có nguồn gốc trong mùa giải này. Đúng là Young đã công bố một số con số hiệu quả hơi dưới mức tối ưu trong năm nay và phần lớn phải vật lộn để tạo ra sức mạnh tổng hợp với người bạn đồng hành mới Dejounte Murray.

Nói như vậy, đây vẫn là Trae Young, một cầu thủ đã chứng tỏ mình có khả năng thực hiện một số pha phạm lỗi hiệu quả nhất, theo thống kê, trong lịch sử NBA, và một lần nữa đã thể hiện trong vòng loại trực tiếp năm nay rằng anh ấy không chạy trốn mà đúng hơn là nhận được những khoảnh khắc để tạo hoặc chết.

Trò chơi của Young có những điểm yếu được ghi chép rõ ràng, đặc biệt là ở khâu phòng ngự, nhưng đã có sự cải thiện rõ rệt trong nỗ lực phòng ngự và cách tiếp cận chiến thuật của anh ấy sau khi Quin Snyder thay thế Nate McMillan.

Nếu Atlanta Hawks bố trí một đội hình phù hợp với thế mạnh của anh ấy và cho anh ấy khả năng hoạt động tối đa, thì không có lý do gì để tin rằng Young vẫn không thể là cầu thủ xuất sắc nhất trong một đối thủ.

Bảo vệ bắn súng: Dejounte Murray

Sau thương vụ bom tấn của anh ấy từ San Antonio Spurs trong mùa giải trước, mùa giải đầu tiên của Dejounte Murray trong bộ đồng phục Hawks không phải là những gì người hâm mộ Hawks hình dung khi có tin tức vào mùa hè năm ngoái rằng Trae Young cuối cùng đã có được một đồng đội All-Star.

Young và Murray đã không thể bổ sung điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của nhau, và trong khi Murray đã trải qua những quãng thời gian dài, đặc biệt là một chuỗi trận đấu vào tháng Giêng, điều đó cho thấy tại sao Atlanta sẵn sàng chia tay với một số lựa chọn ở vòng đầu tiên để có được anh ấy, anh ấy vẫn chưa đạt được danh tiếng chung được chứng nhận mà Hawks hy vọng.

Điều quan trọng cần nhớ ở đây là phần lớn mùa giải trước phải được nhìn qua lăng kính của McMillan, một huấn luyện viên đã chứng minh ở mọi điểm dừng trong sự nghiệp rằng triết lý tấn công của ông gợi nhớ đến một đội bóng từ năm 1992 hơn là một đội bóng vào năm 2023. Nếu Quin Snyder có thể khuyến khích Atlanta nhấn mạnh vào việc bắn ba điểm nhiều hơn so với các vận động viên nhảy tầm trung đang tranh chấp, thì Murray sẽ có nhiều cơ hội hơn để đạt được vị trí của mình và thể hiện kho vũ khí cấp sao của mình, bao gồm và vẫn nên bao gồm cả cự ly trung bình.

Về khả năng phòng thủ, năm nay Murray đã là một tay vợt hỗn hợp và phần lớn đã thất bại trước các hậu vệ và cánh của Boston. Nhưng vấn đề này ít nhất có thể được khắc phục một phần bằng cách bao quanh anh ấy và Young với những đồng đội phòng thủ tốt hơn, như được thấy bên dưới.

Kế tiếp: Ca ngợi sân sau của ngôi sao Hawks

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *