Kịch bản giao dịch với Nets sẽ ngược lại—Billy King cho Cs

Boston Celtics sẽ lật tẩy chính Billy King trong một tình huống giao dịch thua cuộc với Brooklyn Nets, đội sẽ đổi các thủ lĩnh phòng thay đồ Al Horford và Payton Pritchard để lấy Dorian Finney Smith – đây là một đề xuất do Mạng phân tích NBA đưa ra.

Tất nhiên, trong kịch bản này, Cs sẽ một lần nữa cử một bác sĩ thú y lớn tuổi đến Nets, vì vậy khía cạnh đó của thỏa thuận sẽ tôn vinh giao dịch Kevin Garnett/Paul Pierce khét tiếng năm 2013 của Brooklyn. Nhưng lần này, thỏa thuận sẽ được coi là một mất mát rõ ràng cho góc xanh; một trận đấu sẽ loại bỏ hai người đóng vai trò quan trọng nhất khỏi Vòng chung kết hai năm trước và Vòng chung kết Hội nghị phía Đông sau khi Marcus Smart được nhượng quyền thương mại vào tháng 6.

Tất cả trong tất cả, đây là một vượt qua khó khăn. Finney-Smith sẽ là phương án dự phòng thay cho cả người bắt đầu và người bảo vệ trong Pritchard, người cuối cùng đã có thể thể hiện những gì anh ấy có thể làm với Smart out the door và Malcolm Brogdon đã có trong dàn xếp giao dịch Kristaps Poringis ban đầu và trên con đường của anh ấy. lối thoát tiếp theo. Brad Stevens có rất ít lý do để xem xét một thỏa thuận như vậy, với gần như mọi phương án thương mại hợp lý để củng cố các rìa xung quanh hạt nhân ngôi sao của Jayson Tatum, Jaylen Brown, và bây giờ, Porzingis là ưu việt.

Gia hạn của Payton Pritchard có thể là một khoản đầu tư tốt cho Boston Celtics

Một trong những điểm tích cực duy nhất trong giao dịch nói trên, ngoài việc đổi một người 37 tuổi lấy một người 30 tuổi đóng cùng vị trí, sẽ tránh được ngày trả lương tiếp theo của Pritchard. Một năm hợp đồng khổng lồ 2023-24 có thể mang lại cho người bản địa Oregon một mức lương thế hệ.

Thay vào đó, Boston có thể gia hạn cho Pritchard trong khoảng 7-9 triệu đô la mỗi năm trong ba hoặc bốn năm để gửi một tín hiệu rõ ràng rằng Vịt trước đây cuối cùng cũng có vai trò trong đường lùi của C. Đó sẽ là hàng rào tốt nhất chống lại mức vốn hóa ngày càng tăng trong trường hợp (có khả năng) Pritchard cuối cùng đã vượt qua con số lương đó.

Vì vậy, về tổng thể, không có một điểm tích cực nào có thể đi kèm với sự sắp xếp như hiện tại.

  • Xuất bản vào ngày 11/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *