Khuyến nghị gần như được 2 sao cho Jaylen Brown

Zach Buckley của Bleacher Report đã tạo ra một đề xuất thương mại gây chấn động giải đấu sẽ chứng kiến ​​​​Boston Celtics giành được hai ngôi sao gần như cho Jaylen Brown của Atlanta Hawks: Dejounte Murray và John Collins.

Murray là một “ngôi sao gần như” chứ không phải là một ngôi sao thực sự trong mắt Houdini do anh ấy không có sức bền mà anh ấy có được trong sự nghiệp của mình. Lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2016 của Spurs có khởi đầu khiêm tốn trong ba mùa giải đầu tiên, bắt đầu với tư cách dự bị trong mùa giải tân binh và bỏ lỡ mùa giải thứ ba 2018-19 vì chấn thương ACL. Trong hai mùa giải qua, Murray đã là một ngôi sao, và trong nhiều đêm kể từ khi đến Atlanta, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của đội.

Trong khi đó, Collins là cú đúp 20/10 hàng đêm với tỷ lệ bắn 3 điểm 40% trong mùa giải 2019-20. Trò chơi của sản phẩm Wake Forest đang đi xuống kể từ khi Hawks trở thành ứng cử viên trong Hội nghị phía Đông và anh ta được biết là không vừa mắt với ngôi sao nhượng quyền thương mại Atlanta Trae Young. Một thỏa thuận từ B/R sẽ mang lại quyền chọn ở vòng đầu tiên cho Boston Celtics đồng thời trao cho Payton Pritchard một ngôi nhà mới và chuyển hướng Danilo Gallinari trở lại đội cuối cùng mà anh ấy phù hợp.

Boston Celtics cần bị trói tay để thực hiện thỏa thuận này

Mặc dù sự trở lại đó sẽ rất tốt, rất tốt, nhưng thực tế là Boston Celtics sẽ phải bó tay – đặc biệt nếu điều đó có nghĩa là Brown sẽ phải đưa ra yêu cầu giao dịch – để đồng ý với đề xuất như vậy. Murray không phù hợp nhất với Marcus Smart ở sân sau, với nhiều kỹ năng chồng chéo, và Collins không cần thiết với Robert Williams III, Al Horford và (có thể) Grant Williams trong các hợp đồng nhiều năm.

Thỏa thuận của Buckley sẽ gửi Brown về quê hương của anh ấy, nhưng nó sẽ chỉ được xem xét nếu anh ấy muốn quay lại đó. giao dịch tốt hơn có thể được ra khỏi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *