Khuyến mãi tiền thưởng Bet365 mới: Đặt cược $1, Đảm bảo giành được $200 ngay hôm nay

Nets đã gặp nhiều rủi ro kể từ khi chuyển Kyrie Irving và Kevin Durant vào thời hạn giao dịch NBA, và sẽ không dễ dàng hơn chút nào trong loạt trận này với Sixers.

Người hâm mộ Nets ở New Jersey có thể biến tỷ lệ cược thành lợi thế của họ, ít nhất là trong một đêm, khi họ đăng ký với Bet365 Sportsbook và truy cập ưu đãi dành cho người tiêu dùng mới của họ: đặt cược 1 đô la (với khoản đặt cọc 10 đô la) trên Nets so với 10 đô la Mỹ. Sixers tối nay, giành được 200 đô la tiền thưởng cược nếu có ít nhất MỘT con trỏ ba điểm được thực hiện.

Nếu điều đó nghe có vẻ dễ dàng, thì đó là bởi vì nó là như vậy!

Tất cả những gì bạn phải làm để mở khóa 200 đô la của mình hôm nay là hoàn thành một vài bước đơn giản trước khi nhận được thông tin.

Khuyến mãi tiền thưởng Bet365

Đây là ưu đãi dành riêng cho người hâm mộ Nets ở New Jersey vì đó là một trong bốn tiểu bang nơi Bet365 hoạt động.

Điều này có nghĩa đây là cơ hội duy nhất của bạn để tăng cấp cho ngôi nhà!

Đây là cách bạn yêu cầu 200 đô la trong các cược tiền thưởng của mình ngày hôm nay:

  1. Đăng ký với Bet365 Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược $1 trở lên vào bất kỳ Nets vs. Sixers với tỷ lệ cược -500 hoặc lâu hơn

Nếu bạn đã làm được đến đây, công việc của bạn đã hoàn thành. Bây giờ là lúc bạn bật trò chơi và đợi cho đến khi 3 được thực hiện.

Cần lưu ý rằng ưu đãi này sẽ chỉ được kích hoạt nếu bạn gửi ít nhất 10 đô la và đặt cược theo tỷ lệ cược với tỷ lệ cược từ -500 trở lên (-400, -300, +100, v.v.), vì vậy hãy chú ý để bạn có thể mở khóa tiền thưởng bạn đặt cược!

Nếu bạn lo lắng về việc 3 con trỏ được tạo ra, đừng lo lắng. Đã có nhiều lần 3 điểm được thực hiện trong mọi trận đấu mà hai đội này đã chơi trong mùa giải này. Nó không phải là vấn đề nếu 3 sẽ được thực hiện, mà là khi nào.

Với 200 đô la bổ sung trong tay, bạn có thể làm cho các trận đấu loại trực tiếp của NBA trở nên thú vị hơn bằng cách đặt cược vào hành động của mỗi đêm, thiết lập cược xiên hoặc thậm chí chọn đội giành chiến thắng tất cả! Bạn cũng không bị giới hạn ở NBA, với một số sự kiện thể thao khác nhau đang diễn ra ngay bây giờ!

Mùa giải Nets có vẻ chìm trong nước, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể vui vẻ với các trận play-off NBA tại Bet365!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *