Khuyến mãi Bet365 New Jersey mang đến cho người hâm mộ Nets Bảo đảm $200!

Nets có thể bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA, nhưng Bet365 đang mang đến cho người hâm mộ 200 lý do để tiếp tục tham gia với chương trình khuyến mãi đáng kinh ngạc ở New Jersey: Đặt cược 1 đô la (với khoản đặt cọc 10 đô la), ĐẢM BẢO giành được 200 đô la trên bất cứ nơi nào Cược Playoff NBA! Cho dù bạn thắng hay thua, bạn vẫn nhận được 200 đô la bất kể!

Xem bên dưới cách nhận ưu đãi độc quyền này trước khi trận đấu bắt đầu tối nay.

Mã khuyến mãi Bet365 New Jersey

Nếu bạn đăng ký Bet365, gửi ít nhất 10 đô la, sau đó đặt cược 1 đô la trở lên vào bất kỳ trận đấu NBA Playoff nào, bạn sẽ giành được 200 đô la tiền cược bất kể kết quả đặt cược của bạn như thế nào! Đó là +20000 khả năng!

Phần của bạn là dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn sẽ kiếm được 200 đô la của mình:

  1. Đăng ký Bet365 bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Gửi $10 trở lên
  3. Đặt cược ít nhất $1 vào bất kỳ trận đấu NBA nào

Bây giờ bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch làm thế nào để tiêu tất cả số tiền mặt đó! Khi đặt cược của bạn hoàn tất, bạn sẽ được ghi có 200 đô la tiền thưởng cược.

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để nhận tiền thưởng, ngay cả khi lần đặt cược đầu tiên của bạn chỉ cần là 1 đô la. Nó cũng phải được chơi với tỷ lệ chênh lệch -500 hoặc cao hơn (-300, -110, +150, v.v.), vì vậy tôi khuyên bạn nên hỗ trợ đội để bù chênh lệch và bạn sẽ sẵn sàng!

Chỉ những người dùng Bet365 mới mới có thể yêu cầu ưu đãi tuyệt vời này và ưu đãi này sẽ sớm hết hạn. Hãy dành tình yêu cho tài khoản ngân hàng của bạn và đăng ký Bet365 ngay bây giờ!

Trong khi bạn đang ở đó, đây cũng là một số khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Nets:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *