‘Không rõ ràng’ nếu Boston Celtics sẽ giữ lựa chọn NBA Draft của họ

Tương lai của lựa chọn Dự thảo NBA năm 2023 của Boston Celtics là “không rõ ràng”, vì ngày 22 tháng 6 hiện ra rất lớn. theo người rung chuông Kevin O’Connor, Celtics đang cố gắng “cải thiện đội hình”, có thể sử dụng lượt chọn như một quân bài giao dịch.

“Không rõ liệu Boston có giữ lại lựa chọn này hay không,” O’Connor viết. “Các nguồn tin cho biết Celtics đang khám phá các cách để củng cố đội hình, cho dù đó là hợp đồng ký kết và giao dịch liên quan đến Grant Williams trong thời gian đại lý tự do hay điều gì đó hợp nhất hầu hết các vệ sĩ của họ.”

Hy vọng cải thiện đội của Boston là đáng khích lệ. Đặc biệt là sau lần gần như thất bại của họ trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông. Một đội có chiều sâu lẽ ra phải là điểm bán hàng đã bị Miami Heat “bỏ xa”.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy như thể những thay đổi lớn là cần thiết cho Celtics vào mùa hè này. Cho dù họ tin rằng điều đó có nghĩa là đội đang cố gắng trao đổi Jaylen Brown, người sắp được gia hạn hợp đồng với supermax, hoặc có thể là một cầu thủ luân chuyển khác, thì cảm giác như thể phải có điều gì đó xảy ra.

Boston Celtics ‘tích cực’ trong ‘các cuộc đàm phán thương mại’: Báo cáo

Chà, có vẻ như Brad Stevens đồng ý.

Vào sáng thứ Tư, Brian Robb của MassLive đã đưa ra một báo cáo tương tự cho O’Connor. Robb tiết lộ rằng anh ấy đã nghe nói rằng Boston đã “tích cực” theo đuổi các giao dịch trong những tuần trước NBA Draft.

“Một nguồn tin giải đấu nói với MassLive rằng Celtics là một trong những đội tích cực hơn trong giải đấu trong các cuộc đàm phán thương mại dẫn đến dự thảo hôm thứ Năm,” Robb viết. “Boston chỉ giữ vị trí số 1 về tổng thể. 35 nhưng nhóm đang tìm cách thực hiện những thay đổi tiềm năng đối với dàn diễn viên phụ xung quanh Jayson Tatum và Jaylen Brown. Celtics đặc biệt được đưa vào sân sau với Marcus Smart, Derrick White, Malcolm Brogdon và Payton Pritchard đều có hợp đồng cho mùa giải tới và đội đang điều tra việc di chuyển một người bảo vệ để cải thiện các phần khác của danh sách theo các nguồn liên đoàn.

Ba người bảo vệ hàng đầu của Boston, Smart, White và Brogdon đều có thể nhận được một số loại lợi nhuận hấp dẫn trong một giao dịch tiềm năng. Ý tưởng có lẽ là đánh đổi phần dư thừa (bộ điều khiển trong tình huống này) để lấy nhu cầu thấp hơn (có lẽ là một cánh băng ghế dự bị?).

Về phần Pritchard, anh ấy đã cho biết rằng anh ấy muốn được giao dịch vào mùa hè này. Cầu thủ 25 tuổi không được thi đấu nhiều ở Cs mùa này và chỉ còn một năm trong hợp đồng tân binh. Theo quan điểm của anh ấy, việc ra sân là điều bắt buộc. Đó là cách duy nhất để anh ấy chứng minh giá trị của mình trước cơ hội được trả lương vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *