‘Không có gì lạ’ huyền thoại Cs ủng hộ Rondo với kỹ năng ngang ngửa

Julian Eschenbach của The Basketball Network không ngạc nhiên khi nhà vô địch NBA sáu lần Bob Cousy tin tưởng Rajon Rondo hơn khi người sau này còn là một triển vọng trẻ của tổ chức hơn là văn phòng chính của Boston Celtics – ám chỉ những kỹ năng tương tự của họ về lý do tại sao người trước đây tin tưởng vào số 9 nhiều như anh ấy đã làm . Cousy từng tuyên bố rằng “trừ khi anh ta là kẻ giết người hàng loạt, tôi sẽ không để đứa trẻ này ra đi” khi ám chỉ Rondo.

“Cả Cousy và Rondo không chỉ chia sẻ thực tế rằng họ đã trải qua giai đoạn thành công nhất và lâu nhất trong sự nghiệp của mình với Boston Celtics mà còn có những thành tích nhất định,” Eschenbach nói trước khi nói thêm, “Rondo đã ba lần được trao giải thủ lĩnh kiến ​​tạo hàng đầu của giải đấu. vào các năm 2012, 2013 và 2016. Mặt khác, Cousy đã được trao giải thưởng này một cách đáng chú ý 8 lần từ năm 1953 đến năm 1960.

“Không có gì ngạc nhiên khi Cousy dường như đánh giá cao chất lượng của Rondo hơn văn phòng chính của Celtics vào thời điểm đó.”

Rajon Rondo đã đền đáp niềm tin của Bob Cousy vào việc mua lại giao dịch ban đêm dự thảo năm 2006 của Boston Celtics

Không còn nghi ngờ gì nữa, Rondo đã phát triển nhờ niềm tin của Cousy dành cho anh ấy, mang lại sự nghiệp Hall of Fame bao gồm chức vô địch NBA trong mùa giải thứ hai với tư cách là tướng xuất phát của Boston Celtics; cùng với Big Three mới thành lập gần đây gồm Paul Pierce, Kevin Garnett và Ray Allen. Nếu Rondo không có mặt cùng bộ ba đó, có thể nói rằng đội C có thể không có Banner 17 chút nào. Họ chắc chắn không đến gần như năm 2011 và 2012.

Với những màn trình diễn trong trận playoff của họ, và một số thậm chí còn chống lại họ với tư cách là thành viên của Chicago Bulls, Rondo chắc chắn được người hâm mộ Celtics ở khắp mọi nơi tôn trọng. 10 cú đánh ba lần trong trận playoff, hầu hết đều được thực hiện trong bộ đồng phục của Boston, sẽ làm được điều đó.

Không rõ liệu sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc hay chưa, nhưng nếu có, Rondo có một bản lý lịch nổi tiếng chỉ dựa trên những gì anh ấy đã làm với Boston Celtics và Los Angeles Lakers, nơi anh ấy đã giúp LeBron James giành chức vô địch cuối cùng tính đến thời điểm viết bài này.

Nhưng nếu chúng ta thành thật với chính mình thì Rondo trước hết là một người Celtic. Và bạn có Houdini – nghĩa là OG Houdini, Bob Cousy – để cảm ơn vì đã chứng kiến ​​năng lực vô địch và những điểm nổi bật trong sự nghiệp của Rondo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *