‘Không có gì đảm bảo’ bác sĩ thú y đã giao dịch C muốn được xử lý lại

Người bảo vệ mới được giao dịch của Boston Celtics, Malcolm Brogdon có thể chưa sẵn sàng ký một thỏa thuận khác trong mùa giải này, Gio Rivera của NESN đưa tin – người cho rằng Portland Trail Blazers có rất nhiều điều để cung cấp người bảo vệ để giữ cho anh ta hạnh phúc ở Thành phố Hoa hồng.

Rivera nói về việc Los Angeles Clippers có khả năng xem Brogdon như một Phương án B nếu họ không thể có được James Harden từ Philadelphia 76ers: “Không có gì đảm bảo rằng Brogdon muốn rời Portland ngay từ đầu”. “Ngoài ra, Trail Blazers có thể mang lại một suất xuất phát và một giọng ca kỳ cựu được đánh giá cao trong khi Clippers có cốt lõi bị tổn thương, nhưng thay vào đó, lại mang đến tiềm năng vô địch.”

Brogdon, cùng với Robert Williams III và một số lượt chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai, đã giúp Celtics giành được Jrue Holiday; một giao dịch thay đổi trò chơi theo sách thể thao đã thay đổi đáng kể tỷ lệ cược danh hiệu của C theo hướng tích cực. Anh ấy là một cầu thủ có giá trị của Celtics với tư cách là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của giải đấu trong mùa giải 2022–23, nhưng khi tên của anh ấy liên quan đến đề xuất ban đầu của Kristaps Porzingis, sự không hài lòng của anh ấy với đội đã khiến mối quan hệ không thể bền vững. Do đó việc buôn bán.

Malcolm Brogdon không muốn ra đi nữa sau thương vụ Boston Celtics

Brogdon đặc biệt không có xu hướng tìm một ngôi nhà mới, ngay cả khi điều đó đưa anh ấy đến gần hơn với việc tranh giành danh hiệu so với việc anh ấy với Trail Blazers hiện đang được xây dựng lại. Người gốc Atlanta nói với các phóng viên tại trại huấn luyện Portland.

“Tôi muốn ở đây,” Brogdon nói với các phóng viên trong trại huấn luyện, theo video do nhóm cung cấp. “Có rất nhiều thông tin khó hiểu về việc ‘họ phải giao dịch với tôi hoặc tôi muốn tiếp cận (một đối thủ cạnh tranh).’ Hiện tại tôi đang cố gắng tận dụng những cơ hội sẵn có. Sự việc là như vậy và hiện tại nó đang đảm nhận vai trò lãnh đạo với những chàng trai trẻ này và tôi chấp nhận điều đó.”

Mong đợi tên của Brogdon sẽ có trong tin đồn thương mại. Đừng mong đợi bất cứ điều gì xảy ra với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *