Khởi đầu của Caris không có gì bất ngờ nhưng là người đàn ông thứ 6 lý tưởng

Trong nửa sau của mùa giải chính thức, Caris LeVert đã chơi rất tốt cho Cleveland Cavaliers. Kể từ giữa tháng Giêng, anh ấy trông thoải mái hơn và thường xuyên thay người cho Cleveland, thường xuyên vào sân từ băng ghế dự bị.

Tỷ lệ ghi bàn của LeVert trong mùa giải thông thường không nhất thiết phải hiển thị ở mức 12,1 điểm mỗi trận, điều này gắn với hiệu suất mỗi trận thấp nhất của anh ấy kể từ mùa giải NBA thứ hai của anh ấy, trở lại với Brooklyn Nets, khi anh ấy gặp sự cố tương tự. Tuy nhiên, khi một năm trôi qua, anh ấy tỏ ra hiệu quả hơn trong thời gian thi đấu cho Cleveland, và sau kỳ nghỉ All-Star, mọi thứ thực sự ấn tượng với anh ấy với tư cách là một cầu thủ hai chiều.

Trong thời gian đó, LeVert có 12,5 điểm mỗi trận, nhưng anh ấy đã hạ gục 46,6% trong số 4,6 nỗ lực ba điểm mỗi trận của mình, đồng thời thực hiện 3,7 pha kiến ​​​​tạo và 3,4 lần bật lại mỗi trận. Anh ấy cũng đã tạo ra một tác động lớn cho Cavaliers ở hàng phòng ngự, và với tư cách là hậu vệ của đội, nhận thức về sự gian xảo của anh ấy đã ảnh hưởng đến anh ấy khi anh ấy thực hiện trung bình 1,3 lần đánh cắp trong 19 lần ra sân đó.

Cho đến nay, đó là một vấn đề đối với LeVert trong hai trận đấu đầu tiên của Cleveland với New York Knicks.

Anh ấy chỉ là một trong bảy người ra sân trong 18 phút ở Ván 1, và bị trừ 14 trong trận thua 101-97 của Cleveland sau đó, và ít nhất là trông không được tốt lắm. Sau đó, trong Ván 2, giống như hầu hết các Cavs, đó là một câu chuyện khác đối với anh ấy. LeVert đã có 24 điểm ở chín trong số 16 lần bắn trong vai trò mở rộng với thời gian thi đấu là 40 phút, và sau đó, anh ấy là bốn trong số chín từ phạm vi ba điểm. Anh ấy cũng là cộng 23.

LeVert đã mang lại cho Cavaliers một sự thúc đẩy đáng kể trong Ván 2 ở cả hai đầu, và đã đến lúc kịp thời cho Rượu và Vàng, đặc biệt là một lựa chọn bổ sung cho Cedi Osman, và với việc Isaac Okoro bị đuổi khỏi sân sớm do phạm lỗi. LeVert đã được chứng minh là một lựa chọn quan trọng cho Cavaliers trong thời gian anh ấy thi đấu cũng như trong mùa giải này, và sẽ tiếp tục như vậy.

Rõ ràng LeVert là người đóng góp tác động cho Cleveland, khi anh ấy còn tại ngũ. Vì vậy, Cavaliers có nên cân nhắc chuyển anh ấy trở lại vai trò xuất phát bình thường không?

Mặc dù đó là một động thái hợp lý để bắt đầu lại, tuy nhiên, LeVert đã phát triển mạnh trong vai trò băng ghế dự bị chính của mình và sẽ đóng vai trò quan trọng trong số phút với tư cách là cầu thủ dự bị đầu tiên của Cavs.

Okoro tấn công không hiệu quả trong hai ván đấu, và vì phạm lỗi và quay đầu sớm, nên chơi chưa đầy ba phút trong Ván 2. LeVert đã sớm ghi dấu ấn sau khi được tung vào sân, và những người khác, bao gồm cả Danny Green, cùng với Osman đã tham gia. Kết quả cuối cùng là Okoro không có cơ hội từ đó.

Bây giờ, Osman có khả năng sẽ bước vào Ván 3 với một mắt cá chân bị bong gân, vì vậy đó là điều cần lưu ý, để có thể thay thế Okoro khi Cleveland bắt đầu trận thứ 3 trong trận tiếp theo của họ vào tối thứ Sáu. Thời gian sẽ trả lời trước mặt Osman.

Tuy nhiên, đối với LeVert, ngay cả khi có Ván 2 tuyệt vời, bao gồm cả việc bảo vệ Jalen Brunson, và với sự thành công trong đội hình của anh ấy với Cavs Core Four, Cavs vẫn giữ anh ấy như vậy là điều hợp lý. phụ đầu tiên.

Chắc chắn, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu LeVert bắt đầu trong Ván 3 và Josh Cornelissen của KJG tin rằng LeVert sẽ làm được. Vì vậy, với nguồn năng lượng mà LeVert cung cấp thường xuyên từ băng ghế dự bị với tư cách là một cầu thủ hai chiều, cá nhân tôi thích anh ấy vẫn được sử dụng để chống lại Knicks và có khả năng là người thứ sáu của Cleveland.

Điều đó có thể giúp tạo ra một đơn vị băng ghế dự bị không phù hợp, ít nhất là về mặt ghi bàn, xuất hiện ở khía cạnh đó, bằng cách cung cấp cho đội một tiền vệ kiến ​​thiết khác, và anh ta tạo ra một nếp nhăn khác vì nó liên quan đến Brunson phòng thủ với Okoro.

Xin nhắc lại, sẽ không ngạc nhiên nếu LeVert bắt đầu trong Ván 3 và có thể là các ván khác. Nhưng để giữ cho New York và/hoặc các câu lạc bộ tiềm năng khác mất cân bằng, Cleveland để LeVert trên băng ghế dự bị, nơi anh ấy vẫn có thể chơi hơn 30 phút, sẽ là lựa chọn của tôi. Và nếu Cavaliers muốn bắt đầu hiệp hai dựa trên diễn biến của trận đấu, giống như họ đã làm trong Ván 2, thì cứ làm như vậy.

Kế tiếp: Cavs Core Four: Đánh giá màn trình diễn trong Ván 2 của họ so với Knicks

Những gì JB Bickerstaff chọn làm sẽ là một trong nhiều cốt truyện đáng xem trong Cavs-Knicks Game 3 khi loạt phim chuyển sang New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *