Khi nào Cơ quan miễn phí NBA bắt đầu cho Chicago Bulls?

Trong khi Chicago Bulls đã có một số động thái tuyệt vời vào năm 2021 bằng cách bổ sung DeMar DeRozan, Lonzo Ball và Alex Caruso vào cốt lõi của đội này, thì Bulls lại rất im ắng trong công ty tự do vào năm ngoái. Sau khi không di chuyển trong ba chu kỳ giao dịch liên tiếp, ngày càng có nhiều áp lực đối với văn phòng phía trước để tận dụng tối đa lớp đại lý miễn phí năm 2023 này.

Nhưng với chưa đến một nửa đội hình đã có các hợp đồng được đảm bảo cho mùa giải tới, Bulls sẽ gặp khó khăn trong việc giữ chân tài năng của chính họ chứ chưa nói đến việc bổ sung thêm sự trợ giúp từ bên ngoài. Đồng hồ đang điểm để Chicago tận dụng tối đa khoảng thời gian nhỏ này mà họ đã mở, vì vậy thời điểm bắt đầu giai đoạn đại lý miễn phí phải là ngày được khoanh tròn trên lịch của mọi người hâm mộ vào mùa hè này.

Tất nhiên, không mất nhiều thời gian để nhà máy tin đồn bắt đầu tung ra những mẩu tin mới về các mục tiêu đại lý miễn phí tiềm năng cho chúng tôi, những người hâm mộ Bulls đang tuyệt vọng.

Khi nào NBA Free Agency bắt đầu?

Thời gian đàm phán cho cơ quan miễn phí sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, khi tất cả người chơi được phép thảo luận cởi mở về các chi tiết hợp đồng tiềm năng với các đội. Đây là ngày chúng ta sẽ bắt đầu thấy tin tức về sự đổ vỡ của thỏa thuận đã được thỏa thuận. Nếu bất kỳ đội nào thảo luận về thỏa thuận với người chơi trước ngày này, họ sẽ bị phạt vì can thiệp. Chúng ta đã thấy điều này xảy ra vào năm 2021 khi Bulls phá lệ ký hợp đồng với Lonzo Ball sớm hơn thời gian cho phép.

Người chơi có thời hạn đến ngày 29 tháng 6 để đưa ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn người chơi của họ. Điều này rất quan trọng vì cả Andre Drummond và Derrick Jones Jr. có tùy chọn cầu thủ, cho họ khả năng trở lại vào mùa giải tới nếu họ muốn. Nếu không, họ có thể kiểm tra thị trường mở để xem liệu các đội khác có sẵn sàng trả nhiều tiền hơn hay không — ngay cả khi Jones Jr. cho thấy anh ấy có ý định trở lại vào mùa giải tới.

Vào ngày 6 tháng 7, một hợp đồng đã thỏa thuận có thể được ký kết chính thức giữa các đội NBA và các đại lý tự do.

Những người chơi Chicago Bulls nào là đại lý miễn phí trong mùa giải này?

Bulls có tổng cộng chín cầu thủ sẽ chuyển sang đại lý tự do vào mùa hè này, điều này khiến chỉ còn sáu cầu thủ được đảm bảo trở lại vào năm tới. Zach LaVine, DeMar DeRozan, Lonzo Ball, Alex Caruso, Patrick Williams và Dalen Terry đều còn hợp đồng cho mùa giải tới.

Nikola Vucevic và Coby White đứng đầu nhóm đại lý tự do sắp ra đi của năm nay và việc Bulls có quyết định đưa từng người trong số họ trở lại hay không sẽ có tác động lâu dài đến việc xây dựng đội hình này. Andre Drummond, Ayo Dosunmu, Derrick Jones Jr., Javonte Green, Justin Lewis, Patrick Beverley và Terry Taylor cũng sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.

White và Dosunmu cũng là những đại lý tự do bị hạn chế, có nghĩa là Bulls giữ quyền khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà họ nhận được, với một số quy định trong trường hợp của Ayo vì Chicago không sở hữu quyền đối với con chim của anh ta. Ngoài ra, Marko Simonovic và Carlik Jones đang có hợp đồng không được bảo đảm cho mùa giải tới. Họ có thể bị cắt giảm miễn phí để mở một suất trong danh sách bất cứ lúc nào trước khi mùa giải bắt đầu.

Những cầu thủ NBA nào đã trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này?

Hạng đại lý tự do năm nay được dẫn dắt bởi những tài năng siêu sao như James Harden và Kyrie Irving, với một số cầu thủ khác như Fred Van Vleet, Draymond Green, Jerami Grant và Nikola Vucevic của Chicago dự kiến ​​sẽ tạo ra thu nhập cao.

Bây giờ chống lại bức tường giới hạn khi phần mở rộng tối đa của Zach LaVine đã bắt đầu, đừng hy vọng Bulls sẽ theo đuổi bất kỳ tên tuổi lớn nhất nào trong năm nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cầu thủ xuất phát và cầu thủ chất lượng có thể vượt qua biên độ và giúp Chicago Bulls một lần nữa trở thành đội đá playoff.

Kế tiếp: Liệu một ‘mục tiêu đại lý tự do đầy tham vọng’ có ý nghĩa đối với Bulls không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *