Khi nào 2023 NBA Free Agency bắt đầu?

NBA Playoffs là đỉnh cao của mùa giải NBA, là ngọn núi mà đội nào cũng cố gắng leo lên và cuối cùng là đứng đầu. Cleveland Cavaliers leo núi trong mùa giải này nhưng đã tham gia nhiều đội đã sa sút kể từ đó. Chỉ một đội có thể nâng cao chiếc cúp, và tất cả các đội khác phải rời mắt khỏi đỉnh cao và thay vào đó tập trung vào các bước phía trước họ.

Một khi họ bị loại, người hâm mộ muốn hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn hoặc tức giận tàn sát đội đã khiến họ thất vọng. Một số thích bản chất phân tích của trò chơi thương mại, cân nhắc tất cả các yếu tố khi họ cố gắng tìm ra cách nhóm có thể cải thiện. Cơ quan miễn phí cho phép tất cả những điều này và hơn thế nữa, và là một trong những cách chính mà một nhóm có thể thay đổi làn đường và cố gắng bắt đầu lại hành trình leo núi của mình vào mùa giải tới.

Khi phần lớn giải đấu chờ kết thúc vòng loại trực tiếp, NBA Draft và cơ quan tự do đang đến rất nhanh. Những ngày quan trọng cần lưu ý khi người hâm mộ mong muốn trút bỏ hy vọng, sự tức giận và ý tưởng của họ là gì? Khi nào các đội có thể bắt đầu chuyển đổi một cách nghiêm túc?

Khi nào 2023 NBA Free Agency bắt đầu?

NBA Free Agency sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2023, cũng là ngày đầu tiên của năm giải đấu mới. Hợp đồng dành cho các cầu thủ, huấn luyện viên và giám đốc điều hành chính thức hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và mức lương mới, số tiền hợp đồng và giới hạn thương mại sẽ được chuyển sang mùa giải 2023-24. NBA thường cho phép các hợp đồng mới được đàm phán chính thức và công bố vào buổi tối hôm trước, vì vậy, vụ chuyển nhượng sẽ được báo cáo vào khoảng 6 giờ chiều ngày 30 tháng 6 nếu giải đấu vẫn hoạt động bình thường.

Mới mùa giải này sẽ được cập nhật các quy tắc đại lý miễn phí từ Thỏa thuận thương lượng tập thể hoàn toàn mới. Một trong những cập nhật đó là các đội NBA có thể bắt đầu đàm phán với các đại lý tự do của riêng họ bắt đầu từ ngày sau Vòng chung kết NBA. Đó không phải là một thay đổi lớn, vì nhóm chắc chắn đã làm điều đó trước đây và thường có trang bìa “thảo luận về phần mở rộng” để gia hạn, nhưng giờ đây nó đã được chính thức cho phép.

Một nếp nhăn khác trong thời gian là lệnh cấm. Giới hạn lương chính thức được gắn với doanh thu thực tế của giải đấu và không thể tính toán chính thức cho đến khi năm giải đấu chính thức kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Do đó, sáu ngày đầu tiên của đại lý tự do được tuyên bố là “lệnh cấm” trong đó các đội có thể nói chuyện với đại lý tự do và hợp đồng mới có thể được công bố, nhưng không có gì được ký chính thức cho đến ngày 6 tháng 7. Tại thời điểm đó, cây bút sẽ được ký và hợp đồng trở thành chính thức, nghĩa là người chơi có thể thay đổi quyết định trong thời gian tạm thời, điều mà những cầu thủ như DeAndre Jordan đã làm nổi tiếng trong nhiều năm. Ngày 6 tháng 7 cũng là lúc các đại lý tự do bị hạn chế có thể ký các phiếu mua hàng với các đội khác.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: Cavaliers đã thực hiện một thỏa thuận điên cuồng với các Chiến binh trong đề xuất mới nhất

Đối với những bạn là người hâm mộ của Cleveland Cavaliers, mùa hè này sẽ là một mùa giải quan trọng trong việc sử dụng cơ quan miễn phí để cải thiện đội bóng. Cavs có thể chính thức nói chuyện với những cầu thủ như Caris LeVert và Danny Green ngay sau NBA Finals, nhưng họ không thể đi săn 3-and-D cho đến ngày 1 tháng Bảy. Bắt đầu chuẩn bị những bảng tính đó vì mùa hè này có thể là một mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *