Khả năng ký số tiền lớn hơn ‘tỷ lệ tiền boa’ trung bình cho Cs

Theo Bobby Krivitsky của Inside The Celtics, khả năng Boston Celtics cung cấp cho Christian Wood nhiều hơn mức lương tối thiểu của cựu binh cho mùa giải 2023-24 có thể “tăng tỷ lệ” theo hướng có lợi cho C trong cơ quan tự do.

“(Wood) có thể đá cặp với Kristaps Porzingis, Robert Williams hoặc Al Horford,” Krivitsky nói trước khi nói thêm, “Việc có thể cung cấp cho anh ấy nhiều hơn mức tối thiểu kỳ cựu cho một vị trí luân phiên trong một ứng cử viên vô địch có thể nâng tầm cho Celtics . ủng hộ.”

Andy Bailey của Bleacher Report đã gọi Wood là cầu thủ tự do hàng đầu còn lại vào ngày 4 tháng 7 sau khi làn sóng các cầu thủ tự do ban đầu đều tìm được nhà và các tình huống giao dịch của James Harden và Damian Lillard khiến giải đấu rơi vào tình trạng bế tắc.

“Trong một năm của hợp đồng, ngay khi (Wood) bắt đầu trông giống như một chàng trai tuyệt vời, huấn luyện viên Jason Kidd và một chấn thương không kịp thời đã ảnh hưởng đến vai trò của anh ấy,” Bailey nói trước khi nói thêm, “Trong khoảng một tháng từ giữa tháng 12 đến giữa -Tháng 1, Wood đá chính và ghi trung bình 20,3 điểm, 9,4 rebound, 2,4 block, 2,3 kiến ​​tạo và 2,3 3 lần. Sau khi chấn thương khiến anh ấy mất 8 trận, anh ấy không bao giờ đá chính nữa và chỉ chơi trung bình 20,8 phút. Và có lẽ vì lợi ích của những người theo đuổi tiềm năng của anh ấy, mức giới hạn đó có thể triệt tiêu giá trị tiềm ẩn của quyền tự do đại lý. Bây giờ, một đội cần một số cú đánh từ bên ngoài và một số cú đánh chặn có thể giúp Wood có được món hời.”

Christian Wood sẽ là cầu thủ sân nhà của Boston Celtics

Trên thực tế, vị trí bảo vệ quan điểm có thể cần được trợ giúp nhiều hơn với sự ra đi của Marcus Smart, tiền sử chấn thương của Malcolm Brogdon và sự lo lắng trong nhiệm kỳ của Payton Pritchard khi đưa ra yêu cầu giao dịch giữa mùa giải của anh ấy. Joe Mazzulla có thể sử dụng Derrick White làm tướng sàn chính của mình trong khi dựa vào Jayson Tatum như một tiền đạo trong một đội hình lớn hơn, và Dalano Banton không phải là lựa chọn đi đường lùi tồi tệ nhất trong trường hợp khẩn cấp.

Với ngoại lệ thương mại gần đây được hình thành bởi việc đăng ký và giao dịch của Grant Williams với Dallas Mavericks, Boston Celtics có cơ hội trở thành điểm đến hàng đầu cho làn sóng thứ hai của giai đoạn đại lý tự do năm 2023. Wood sẽ là loại sân nhà cú xoay người mà Brad Stevens có thể thực hiện bên ngoài mùa giải này khi anh ấy muốn đặt quả anh đào lên hàng đầu trong nỗ lực chống lại mùa giải kể từ tháng 6 đã chứng kiến ​​​​đội cao hơn, dài hơn và thể thao hơn.

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *