Kevin O’Connor nghĩ rằng Charlotte Hornets sẽ lấy Miller

Người trong cuộc bóng rổ đáng chú ý Kevin O’Connor gần đây đã bình luận về quyết định của Charlotte Hornets về lượt chọn tổng thể số hai. Theo O’Connor, “tất cả các dấu hiệu” cho thấy Brandon Miller của Alabama sẽ là lựa chọn của Charlotte Hornets trong kỳ NBA ​​sắp tới. O’Connor không phải là người duy nhất gần đây đã xếp Miller trước Scoot Henderson. CBS Sports dự đoán Miller là sự lựa chọn thứ hai, và ngày càng có nhiều lời bàn tán về sự phù hợp của Henderson với người bảo vệ quan điểm LaMelo Ball.

Điều quan trọng cần lưu ý là cả Brandon Miller và Scoot Henderson đều không làm việc cho Charlotte Hornets. Mọi thứ có thể thay đổi cho đến khi Adam Silver công bố các lựa chọn vào ngày 22 tháng 6. Và để người chơi bên trong tòa nhà khác với việc theo dõi họ từ xa. Gilbert Arenas có một trải nghiệm thú vị khi tham gia khóa đào tạo triển vọng dự thảo hàng đầu của NBA. Về cơ bản, Arenas nghĩ rằng việc tổ chức một buổi tập luyện mà không có những tài năng cấp cao khác là vô nghĩa.

Thực hành có ý nghĩa gì đối với Charlotte Hornets?

Có lẽ tầm quan trọng của việc tập thể dục không chỉ là những gì được tìm thấy trên sân. Họ cho phép các huấn luyện viên cũng như giám đốc điều hành nói chuyện trực tiếp với các cầu thủ và tìm hiểu thêm về con người của họ khi không có bóng.

Bất cứ khi nào thông tin như thế này được đưa tin trên báo chí, về việc các đội thiên vị cầu thủ này hay cầu thủ khác trước khi dự tuyển, thì luôn có khả năng gian lận. Nói dối bay nhanh và tự do trước bản nháp. Nếu một nhóm nghĩ rằng họ có thể cải thiện vị trí của mình hoặc có kế hoạch tạo ra một bước ngoặt với việc xây dựng nhóm của mình, thì nhóm đó cần phải xem xét kỹ lưỡng để xem các cơ hội có thể phát sinh.

The Hornets là một đội trẻ với năm lượt chọn dự thảo sắp tới. Mặc dù nhiều từ đã được viết về những gì họ sẽ làm ở đầu bản nháp, nhưng đây dường như là thời điểm quan trọng để nhượng quyền thương mại có thể đạt được những bước tiến tới các mục tiêu trước mắt. Và khi làm như vậy, kế hoạch của họ có thể bị bại lộ.

Kế tiếp: Charlotte Hornets nên nhắm đến ai ở tuổi 27?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *