Kết quả World Cup bổ sung mới của Celtics trên

Ngay khi người hâm mộ Boston Celtics nghĩ rằng họ có thể thư giãn và tận hưởng một động thái mới, thì luôn có điều gì đó xuất hiện.

Với trường hợp của ông lớn mới mua Kristaps Porzingis, giai đoạn trăng mật giờ đã kết thúc khi có những mối lo thực sự. Porzingis đã quyết định thi đấu với Latvia tại FIBA ​​​​World Cup vào mùa hè này.

Tin không tốt cho người hâm mộ Celtics, và họ nên lo lắng.

Porzingis đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, khi anh ấy đã chơi 65 trận, đây là trận đấu nhiều nhất của anh ấy kể từ năm 2017. Kết hợp điều này với thực tế là Porzingis dễ bị chấn thương, và điều đó khiến người hâm mộ Boston Celtics có nhiều lý do để quan tâm.

Tôi không thích ý tưởng Porzingis chơi hầu hết các trò chơi mà anh ấy đã chơi trong một thời gian dài và sau đó sẽ chơi một giải đấu cường độ cao.

Quyết định này cũng đáng lo ngại vì Celtics sẽ dựa vào Porzinigs để vượt qua không chỉ mùa giải thông thường mà cả vòng loại trực tiếp NBA. Với tổng số dặm của Porzingis được thiết lập để tăng trong suốt năm dương lịch tới, quyết định thi đấu tại FIBA ​​​​World Cup của anh ấy giống như một thảm họa đang chực chờ xảy ra.

Quyết định FIBA ​​​​của Kristaps Porzingis khiến việc gia hạn của Boston Celtics trở nên khó khăn

Khi xem xét khả năng dính chấn thương, quyết định gia hạn hợp đồng với Porzingis của BLĐ lúc này trở nên rất kỳ quặc. Có phải Boston Celtics đã không học hỏi từ Danilo Gallinari một năm trước? Sau khi ký hợp đồng với Gallinari vào mùa giải trước, anh ấy đã xé ACL của mình ở vòng loại FIBA ​​​​World Cup, và cuối cùng không bao giờ chơi cho Celtics.

Celtics đã mạo hiểm rất lớn khi ký hợp đồng với Porzingis trước khi anh ấy thi đấu vào mùa hè này. Mặc dù tôi không thể trách Porzingis vì muốn chơi cho đất nước của anh ấy, nhưng đôi khi bạn phải suy nghĩ về điều gì là tốt nhất cho đội của mình. Celtics đã trả cho Porzingis gần 60 triệu đô la và họ không thể để mất anh ấy.

Hy vọng rằng Porzingis nhận ra điều này và chơi nó an toàn nhất có thể với con người trong mùa hè này.

  • Xuất bản vào ngày 07/03/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *