Kẻ thù phương Đông đang đe dọa loại bỏ Grant Williams khỏi Celtics

Phần lớn cốt lõi của Boston Celtics đang có hợp đồng trong nhiều mùa giải. Người chơi duy nhất không – giả sử rằng Jaylen Brown được gia hạn vào mùa hè này – là Grant Williams. Hợp đồng tân binh của Williams hết hạn vào ngày 1 tháng 7, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế, điều đó có nghĩa là Boston có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào dành cho anh ấy. Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Indiana Pacers có thể là mối đe dọa khiến cầu thủ 24 tuổi này rời xa điểm C.

Fischer viết: “Các Pacers dự kiến ​​​​sẽ trở thành một đội kết hợp với đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams.

Fischer cũng đề cập rằng Indiana đang tìm cách tăng thêm sức mạnh cho mùa giải này, thông qua bản nháp, giao dịch hoặc ký hợp đồng với Williams. Một lần nữa, Boston cuối cùng đã kiểm soát được vận mệnh của mình vào mùa hè này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ nhất thiết muốn phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào mà anh ta có thể nhận được.

Theo Spotrac, Pacers dự kiến ​​​​sẽ có hơn 27 triệu đô la trong không gian giới hạn vào mùa hè này. Thật khó để tưởng tượng Indiana ném đủ 27 triệu đô la cho Williams, nhưng thực tế họ có thể cung cấp tới 20 triệu đô la, số tiền mà Williams được cho là đang tìm kiếm trong các cuộc đàm phán nâng cao trước mùa giải trước.

theo của điền kinh Jared Weiss, Số Boston 12 đã từ chối lời đề nghị trị giá 50 triệu đô la trong bốn năm từ C vào mùa thu năm ngoái.

“Đại diện của Williams và nhóm đã thảo luận về việc gia hạn trước mùa giải có thể đạt mức thấp 50 triệu đô la trong bốn mùa nhưng không thể đồng ý về cấu trúc bảo đảm, một nguồn tin giải đấu có kiến ​​​​thức về các cuộc đàm phán cho biết,” Weiss đưa tin vào tháng Ba. .

Boston Celtics nên làm gì với Grant Williams?

Tương lai của Williams là một trong những quyết định lớn hơn mà văn phòng chính của Boston Celtics sẽ phải đưa ra vào mùa hè này.

Mặt khác, nghe có vẻ khá ngớ ngẩn khi đưa ra một hợp đồng giả định trị giá 20 triệu đô la cho một anh chàng ghi trung bình 8,1 điểm mỗi trận trong mùa giải này. Tất nhiên, trò chơi của anh ấy còn nhiều điều hơn là chỉ ghi bàn, anh ấy có thể phòng thủ, cộng với việc anh ấy có vẻ được các đồng đội của mình yêu mến theo cách một cậu em trai khó chịu kỳ lạ.

Brown và Jayson Tatum được cho là đã đấu với Williams khi anh ấy không thi đấu quá nhiều vào cuối mùa giải. Cả hai đã tiếp cận huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla và thuyết phục ông ấy rằng Williams là nhân tố cần thiết cho thành công của Boston.

Cuối cùng, việc Celtics đưa Williams trở lại nếu không có lý do nào khác ngoài khả năng của họ là điều hợp lý. Vì C’s là nhóm đã soạn thảo anh ấy, nên họ có quyền đối với chim, cho phép họ vượt qua giới hạn lương để tái ký hợp đồng với Williams.

Đó là số tiền mà họ sẽ không thể tiêu ở nơi khác, vậy tại sao không tiêu ngay bây giờ và sau đó đổi Williams nếu họ quyết định không muốn anh ta nữa? Nếu hợp đồng tương đối lớn, nó thực sự có thể là một điều tốt. Nó sẽ cho phép Boston linh hoạt hơn trong các giao dịch nếu họ nhắm mục tiêu đến những cầu thủ đắt giá vì họ sẽ có con đường dễ dàng hơn để phù hợp với mức lương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *