Kế hoạch của Charlotte Hornets: Đại lý miễn phí không hạn chế

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Các kế hoạch cho Charlotte Hornets 2023-24 là gì? Họ đang ở đâu trong quá trình xây dựng? Họ sắp kết thúc một trong những mùa đáng thất vọng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Với nhượng quyền thương mại, đó là thực tế. Khi họ bắt đầu mùa giải trước, kế hoạch là vượt qua những rào cản của trò chơi play-in. The Hornets đã lọt vào giai đoạn hậu mùa giải trong các mùa giải liên tiếp. Việc đầu tiên họ làm là thay huấn luyện viên trưởng. James Borrega vắng mặt, Steve Clifford (lại) vào thay.

Nhưng những chấn thương và vụ bắt giữ trong mùa giải đã nhanh chóng khiến tổ chức Hornets này không còn quan niệm rằng họ sẽ không chỉ là một ứng cử viên để giành được Victor Wembanyama. Họ kết thúc với tỷ số 27–55, thành tích tệ thứ tư trong giải đấu. Bản nháp rất quan trọng, ba đội kém thành công nhất đều có cơ hội ngang nhau để được chọn đầu tiên trong bản nháp NBA. Và có khả năng thay đổi quỹ đạo nhượng quyền thương mại của họ.

Nhóm có một số quyết định nhân sự để thực hiện. Một trong số đó là liệu có mang Kelly Oubre Jr. Cánh 6’7 đã có một năm sự nghiệp, ghi trung bình nhiều điểm nhất mà anh ấy có được trong bất kỳ mùa giải nào — 20,3 điểm mỗi trận. Anh ấy đã có một vai trò mở rộng với những chấn thương xung quanh anh ấy. Anh ấy có hơn 17 lần thực hiện cú sút mỗi trận, nhiều hơn bất kỳ mùa giải nào trước đó.

Trong phần lớn thời gian của mùa giải, anh ấy được nhắc đến trong các tin đồn thương mại vì anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng. Trên thực tế, chấn thương tay khiến anh ấy phải ngồi ngoài hơn 20 trận có thể là lý do duy nhất khiến anh ấy không mặc một chiếc áo đấu khác vào cuối mùa giải. Oubre đã công khai tuyên bố rằng anh ấy muốn quay lại với Charlotte. Và trong một vai trò bị giảm sút (bảy lần ba một trận của anh ấy là một con số không thể đo đếm được đối với một người nào đó bắn về phía bắc 31% từ phía sau vòng cung) Oubre có thể là một cựu binh có giá trị cho một đội đang trải qua phong trào trẻ.

Kế tiếp: Người Bắc Carolina có thể đã tìm thấy một ngôi nhà ở nhà

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *