Jordan Walsh phá vỡ sự im lặng sau khi gia nhập Boston Celtics

Chỉ bốn ngày sau khi được chọn ở vị trí thứ 38 chung cuộc trong NBA Draft 2023 bởi Boston Celtics, cựu tiền đạo Arkansas Jordan Walsh lần đầu tiên nói chuyện với giới truyền thông với tư cách chuyên nghiệp.

Tại một sự kiện cộng đồng của Celtics vào thứ Hai, No. Cầu thủ mới 27 tuổi của Boston (nói to với Daniel Theis) đã chia sẻ rằng anh ấy rất hào hứng khi bắt đầu giấc mơ NBA của mình bằng cách được đầu quân cho một tổ chức danh giá như Celtics.

“Tôi muốn nói rằng đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Được làm việc với tổ chức tốt nhất trong lịch sử NBA, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi,” Walsh nói thông qua CLNS Media. “Tôi biết nó có ý nghĩa rất lớn đối với mọi người trong tòa nhà này. Đối với tôi, được soạn thảo bởi họ, thành thật mà nói, điều đó thật tuyệt. Ngay khi tôi đến thành phố, tôi có thể cảm nhận được tình yêu, tôi có thể cảm nhận được lịch sử, tôi có thể cảm nhận được rằng mọi người ở đây đều cống hiến hết mình để giành chiến thắng và đó là điều tôi muốn nói.”

Chàng trai 19 tuổi đã chia sẻ về ý nghĩa của việc được soạn thảo bởi một tổ chức có lịch sử phong phú như vậy.

“Thật tuyệt vời khi là lựa chọn duy nhất của họ trong bản nháp,” Walsh nói bởi vì của điền kinh Jared Weiss. “Đối với tôi, để họ tin điều đó, điều đó có ý nghĩa rất lớn. Và điều đó nói lên rất nhiều điều bởi vì tôi đã đến một tổ chức thích chiến thắng, và tôi thích chiến thắng.”

Walsh đã thảo luận về trải nghiệm đầu tiên của anh ấy với thành phố Boston, giải thích rằng anh ấy đã có thể cảm nhận được tình yêu và niềm đam mê từ người hâm mộ.

“Mê lắm, cảm nhận được không khí chiến thắng của cả thành phố. Tình yêu dành cho Celtics thật điên rồ.”

Người hâm mộ Boston Celtics có thể mong đợi điều gì từ Jordan Walsh?

Walsh, một tiền đạo cao 6 foot 7, đã giúp Arkansas Razorbacks lọt vào Sweet Sixteen trong Giải bóng rổ nam NCAA 2023. Anh ấy và các đồng đội của mình có thể làm khó hạt giống số 1. 1 Kansas Jayhawks ở vòng hai trước khi gục ngã trước nhà vô địch cuối cùng UConn Huskies.

Cầu thủ gốc Desoto, Texas ghi trung bình 7,1 điểm, 3,9 lần bật lại và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận trong 36 lần ra sân cho Arkansas năm ngoái. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra tác động đến theo những cách không hiển thị trên bảng thống kê.

Trên thực tế, Walsh đã nói với giới truyền thông rằng anh ấy dự định sẽ chơi nhanh cho Boston Celtics ngay khi có cơ hội.

“Người đó sẽ là tôi,” anh ấy nói với các phóng viên khi thảo luận về sự đánh giá cao của người hâm mộ Celtics đối với những cầu thủ lao xuống sàn.

Trên thực tế, còn quá sớm để biết Walsh sẽ đảm nhận vai trò gì với đội ở mùa giải tới. Có nhiều biến số sẽ đóng một vai trò trong vòng quay, chẳng hạn như tiềm năng của một cầu thủ trong mùa giải.

Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ có thể kỳ vọng vào sự nỗ lực và quyết tâm cao nhất từ ​​tân binh.

Để biết thêm thông tin, xem như blog của Celtics Jack Simone và tôi phản ứng với một số điểm nổi bật ở trường đại học của Walsh:

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 22:32 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 22:32 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *