Jonathan Kuminga nổi lên như mục tiêu giao dịch trong mơ của Hornets

Khi Charlotte Hornets bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới, nhu cầu về một tiền đạo trẻ đá cặp với LaMelo Ball chắc chắn sẽ là chủ đề bàn tán giữa các thành viên của văn phòng. Liệu Mitch Kupchak và Co. quyết định mua kỳ hạn thông qua thương mại hoặc thông qua hối phiếu vẫn chưa được biết.

Tuy nhiên, không thể phóng đại mặt tích cực của việc thu hút những cầu thủ đã có một số kinh nghiệm ở NBA. Xét cho cùng, bạn càng có nhiều thông tin về người chơi và vị trí trần nhà của họ thì càng tốt. Do đó, Zach Buckley của Bleacher Report tin rằng Hornets nên khám phá một giao dịch tiềm năng cho Golden State Warriors về phía trước Jonathan Kuminga, liệt kê anh ấy là ‘mục tiêu giao dịch trong mơ của họ’.

Buckley viết: “Những chú ong bắp cày cần những viên gạch xây dựng, nhưng chúng cũng cần một người bảo vệ không cần một cánh tay, một cái chân và một cơ thể để có được chúng. “Có một cơ hội khác không để Jonathan Kuminga, ứng cử viên số một. 7 vào năm 2021, có thể đủ điều kiện như vậy. Golden State Warriors sẽ không để anh ấy ra đi với giá rẻ, nhưng họ có thể đồng ý với một thỏa thuận sau khi thấy anh ấy không vượt qua được vòng loại trực tiếp. Nếu Hornets có thể nhận được Kuminga với giá thấp hơn, thì họ nên làm như vậy. Cầu thủ 20 tuổi có những công cụ thể chất ưu tú và đã thể hiện sự sang trọng ở cả hai đầu sân. Anh ấy cần một tình huống có nhiều phút phát triển hơn so với Golden State, và Charlotte có thể cho anh ấy tất cả thời gian trên sàn mà anh ấy cần để leo lên trần nhà hai chiều cao chót vót.

Kuminga, 20 tuổi, đã xuất hiện trong 137 trận đấu thường xuyên trong mùa giải cho Warriors trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy tại NBA, ghi trung bình 9,6 điểm, 3,4 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 51,9% và sút sâu 35,3%.

Thật không may cho cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi, anh ấy hiện đang ở trong một đội đã cố gắng vắt kiệt cốt lõi huyền thoại của mình trong vài năm qua và do đó, có rất ít thời gian để cam kết phát triển cầu thủ. Vì vậy, thật hợp lý nếu Charlotte Hornets đưa ra một đề nghị giao dịch hoặc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho một giao dịch có thể cải thiện hơn nữa vòng quay của Warriors trong thời gian ngắn, đổi lại họ có khả năng có được một tài năng hai chiều thực sự.

Trong trận play-off NBA 2023 của Warriors, Kuminga ra sân trung bình 6,1 phút mỗi trận trong 10 trận đấu – một vai trò tối thiểu phản ánh khả năng phát triển hiện tại của anh ấy với Golden State. Với con đường đến với vai trò lớn hơn trong vòng quay ngày càng khó khăn, Kuminga có thể chào đón việc chuyển đến Hornets, nơi anh ấy sẽ được phép chơi qua những sai lầm của mình trong khi phát triển cùng với những tài năng trẻ khác xung quanh anh ấy.

Tất nhiên, Charlotte Hornets có thể quyết định không đổi lấy Kuminga hoặc bất kỳ tiền đạo/cánh trẻ nào khác nếu họ có được Brandon Miller với lượt chọn tổng thể thứ hai hoặc mang về một tài năng đang phát triển với lượt chọn thứ 27 trong lượt dự thảo – cả hai đều khả thi.

Ngay bây giờ, Hornets có rất nhiều lựa chọn để bước vào mùa giải, và đó không phải là một nơi tồi tệ đối với một đội đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải trong bảy năm và vẫn tiếp tục.

Kế tiếp: Khi nào Hornets có thể giao dịch trở lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *