Joel Embiid của Joe Mazzulla đã giành chiến thắng trong Ván 3

Joel Embiid trông giống như đương kim MVP trong ván 3 với Boston Celtics vào ngày 5 tháng 5, ghi 30 điểm, 13 rebound và 4 block – nhưng tất cả đều vô nghĩa khi đội 76ers của anh thua nhà đương kim vô địch Eastern Conference ở Philadelphia. Hai cầu thủ ghi bàn hàng đầu tiếp theo của Sixers, James Harden và Tyrese Maxey, không bằng tổng điểm của Embiid. Embiid ghi 11 điểm ở vạch ném phạt.

Mặc dù Embiid chiếm ưu thế trong Ván 3, nhưng không thể phủ nhận rằng sự thống trị của anh ấy giảm dần khi cuộc thi diễn ra. Thực tế, trong hiệp 4, Embiid chỉ ghi được 4 điểm trên con đường giành chiến thắng cách biệt 2 con số trước Celtics (114-102). Nó xảy ra như thế nào?

sự điều chỉnh của Joe Mazzulla. đó là cách.

Brian Robb của MassLive cho biết: “Vào thời điểm buổi tối kết thúc, có vẻ như Marcus Smart và Jaylen Brown đã dành nhiều thời gian để bảo vệ Joel Embiid như Al Horford,” Brian Robb của MassLive nói trước khi nói, “Grant Williams đã dành phần lớn thời gian cho anh ta khi anh ta đã ở trên sàn nhưng The Celtics đã ném những người bảo vệ vào Embiid với niềm hân hoan khi trận đấu diễn ra. Ý định có vẻ rõ ràng: Khiến Embiid phải làm việc chăm chỉ cho mọi thứ bằng cách gửi áp lực bóng cho các hậu vệ nhỏ con hơn và các đội đôi khó đoán.”

Boston Celtics đang có phong độ tốt hơn với Joel Embiid trong đội hình Sixers

Trong Ván 1, Harden đã cho thấy rằng kryptonite của Boston Celtics, một người bảo vệ có thể trừng phạt những người C từ bên ngoài vòng cung và tìm ra những đồng đội đang sơ hở ở vành đai và trên những đường cắt cửa hậu vào vành đai, vẫn có khả năng hạ gục họ một mình.

Trong ván 2 và ván 3, Harden không còn là một người gác đền xử lý bóng mà trọng lực đã mở ra cơ hội tìm kiếm đồng đội của anh. Thay vào đó, một Embiid khập khiễng trở thành điểm tựa tấn công cho Philadelphia – và Sixers trở nên dễ phòng ngự hơn.

Boston về cơ bản được xây dựng để đánh bại Bucks, vì vậy bất kỳ đội nào khác có quy mô và thể chất ở sân trước đều là đối thủ thuận lợi cho Celtics so với một đội như Warriors được xây dựng dựa trên chuyển động bóng nhanh và sút xa.

Trên thực tế, Boston chơi tốt hơn trước Philadelphia khi có Embiid trong đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *