Joe Mazzulla không phải là chàng trai sa ngã của bạn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải của Boston Celtics đã kết thúc, nhưng Joe Mazzulla không phải là người sa ngã của bạn.

Vâng, mùa giải chắc chắn đã kết thúc, và không phải là một cách thú vị khi tất cả chúng ta có thể đặt mua một bản in đắt tiền của Jayson Tatum và Jaylen Brown đang cầm chiếc Cúp Larry O’Brien và trưng bày nó một cách nổi bật bên cạnh những đứa trẻ và vật nuôi trong gia đình của chúng tôi phía trên lò sưởi.

Thay vào đó, nó đã kết thúc ở đỉnh cao của sự vĩ đại vĩnh cửu và một vị trí khác trong trận Chung kết NBA, đây là một điều khó khăn để đạt được.

Vì vậy, bản chất của con người là muốn làm điều gì đó. Viễn cảnh bị tát vào mặt rồi rèn luyện tính kiên nhẫn và kiềm chế không phải là một viễn cảnh hấp dẫn. Nhưng điều ít thú vị hơn là nếu điều gì đó mà Boston Celtics làm hóa ra lại là một thảm họa.

Sa thải Mazzulla sẽ là một phản ứng như vậy, mà tôi tưởng tượng đó là lý do tại sao Brad Stevens đã thông báo vào tuần trước rằng đội sẽ đưa Mazzulla trở lại trong mùa giải thứ hai của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Quyết định này gây ra nhiều phản ứng trái chiều, khiến tôi muốn biết liệu Mazzulla có thực sự là người phù hợp với buổi biểu diễn hay không. Rõ ràng, công việc của anh ấy là không thể thương lượng trong ít nhất vài tháng tới, và — ngoại trừ tình trạng sa sút nghiêm trọng vào đầu mùa giải — có thể cho đến mùa giải sau. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể hỏi liệu đó có phải là một ý tưởng hay hay không, vì vậy hãy đội chiếc mũ phân tích-phán đoán của bạn đi.

Joe Mazzulla rất phù hợp với đội Boston Celtics này

Nếu bạn chỉ muốn kết quả: Tôi nghĩ Mazzulla là huấn luyện viên hoàn hảo cho đội Boston Celtics này.

Nếu bạn gặp khó khăn và muốn phần thú vị, tôi đã nghe ba lý do chung tại sao việc thay thế Mazzulla là một ý tưởng hay và tôi sẽ lần lượt giải thích lý do tại sao tất cả chúng đều sai. Nhưng tranh luận-bằng cách-nói-mọi-người-họ-sai cũng là hình thức trò chuyện thấp nhất, vì vậy tôi chắc chắn sẽ mở đầu câu trả lời của mình với những lý do tích cực hơn về lý do tại sao Mazzulla thực sự là người phù hợp cho công việc.

Đảm bảo chống nước 100%.

Kế tiếp: Lý do số 1

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *