Joe Mazzulla đã sẵn sàng trở thành kẻ thất bại ở bảng C mùa này

Boston Celtics vẫn đầy tải như họ đã từng ở Thế kỷ 21. Celtics có đủ những yếu tố cần thiết để giành chức vô địch, với hai cầu thủ All-NBA, hai cầu thủ tầm cỡ All-Star và một ban huấn luyện sâu sắc. Cuối cùng, điều đó khiến một anh chàng có khả năng bị sa sút nếu mùa giải diễn ra theo chiều hướng xấu: Joe Mazzulla.

Mỗi mùa giải, các đội đều có những vật tế thần nếu mọi việc trở nên tồi tệ hoặc nếu không đạt được mục tiêu cuối cùng là chức vô địch. Mùa giải trước, bạn có thể lập luận rằng những kẻ chịu tội là Marcus Smart và Mazzulla, do họ không thể thống nhất quan điểm và tình trạng rối loạn tổng thể trong phòng thay đồ. Celtics đã nói rõ rằng họ sẽ đi cùng ai khi họ giao dịch Smart và cung cấp cho Mazzulla một đội ngũ huấn luyện sâu sắc để giúp anh ấy phát triển với tư cách là một huấn luyện viên.

Sự bổ sung của Boston Celtics là Charles Lee, Sam Cassell và Jeff Van Gundy nhấn mạnh rằng Mazzulla được chuẩn bị để thành công, nhưng anh ấy cũng có thể dễ dàng bị thay thế. Đây vừa là điều may mắn vừa là lời nguyền đối với Mazzulla khi ông phải chịu áp lực rất lớn trong năm thứ hai làm huấn luyện viên trưởng.

Hóa học có thể là nguyên nhân khiến Joe Mazzulla thất bại với Boston Celtics

Celtics rất có thể sẽ là một con quái vật trong mùa giải này, nhưng có khả năng mùa giải này sẽ sa sút nếu chấn thương xảy ra hoặc nếu phản ứng hóa học không phát huy tác dụng ngay lập tức. Nếu phản ứng hóa học là một vấn đề, Mazzulla sẽ là kẻ thất bại trước Boston Celtics và anh ấy có thể bị thay thế.

Tôi nghĩ nếu Celtics khởi đầu chậm chạp, Mazzulla sẽ bị thay thế vì đội C không có thời gian để làm loạn. Điều tương tự cũng xảy ra nếu Boston không giành được danh hiệu vì tôi nghĩ Mazzulla sẽ bị sa thải trong kịch bản đó.

Sẽ rất thú vị để xem Mazzulla xử lý áp lực như thế nào trong mùa giải này và cách anh ấy thích nghi với năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *