Joe Mazzulla có nên quan tâm đến việc thuê một huấn luyện viên mới không?

Brad Stevens đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mùa giải này là củng cố đội ngũ huấn luyện của Boston Celtics bằng những nhân viên mới. Việc thuê Sam Cassell, Charles Lee, Amile Jefferson và Phil Pressey mang đến cho huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla một đội ngũ nhân sự sâu rộng và giàu kinh nghiệm.

Trong khi hầu hết người hâm mộ coi việc tuyển dụng là điều tích cực đối với Mazzulla, tôi nghĩ họ có thể tiêu cực và họ gây áp lực lên Mazzulla. Cuối cùng, tôi tự hỏi liệu Mazzulla có quan tâm đến những lần tuyển dụng gần đây của anh ấy và tình trạng chung của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics hay không.

Mazzulla đã phải đối mặt với áp lực to lớn kể từ khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng khi ông phải đối phó với các cầu thủ siêu sao và các đối thủ cạnh tranh trong một thị trường thể thao khắc nghiệt. Mặc dù tôi nghĩ Mazzulla đã chơi tốt trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, nhưng tôi thắc mắc đội/văn phòng chính cảm thấy thế nào về anh ấy. Có hai điều quan trọng mà Celtics đã làm cho Mazzulla, nhưng họ lại triệt tiêu lẫn nhau.

Ví dụ, giao dịch Marcus Smart đã giúp Mazzulla vì họ không có mối quan hệ tốt nhất ở mùa giải trước, và điều đó là hiển nhiên. Smart đã công khai chỉ trích Mazzulla trong suốt mùa giải, và anh ấy thậm chí còn kiểm tra bản thân trong một trận đấu tại một thời điểm. Loại bỏ Smart giúp Mazzulla tự do hơn với tư cách là một huấn luyện viên.

Việc thuê huấn luyện viên của Boston Celtics có thể không tốt cho Joe Mazzulla

Mặt khác, việc thuê một huấn luyện viên gần đây có thể là một tin xấu đối với Mazzulla. Tôi nghĩ những người được tuyển dụng gần đây là bảo hiểm cho tổ chức trong trường hợp Mazzulla hóa ra không phải là người đó.

Độ sâu của đội ngũ huấn luyện hiện có mang lại cho văn phòng tiền nhiệm cơ hội để loại bỏ Mazzulla nếu Boston Celtics khởi đầu mùa giải kém cỏi hoặc nếu đội quyết định bỏ cuộc. Tôi không nghĩ rằng việc Cs thuê hai người lọt vào vòng chung kết cho các công việc khác là điều ngẫu nhiên.

Mazzulla không đủ khả năng để khiến đội của anh ấy trông giống như một ứng cử viên trong cả mùa giải, bởi vì với những động thái được thực hiện trong mùa giải này, điểm C gần như là một đội NBA có thể đạt được – và đó là trước khi Jaylen Brown có khả năng đặt bút ký. Phần mở rộng supermax trị giá 295 triệu đô la.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 21:06 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *