Jimmy Butler của Heat đã gửi một thông điệp mạnh mẽ tới Hawks

Lịch sử đã không đứng về phía Atlanta Hawks trong trận đấu với Miami Heat và Jimmy Butler chắc chắn đã hành động như vậy.

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đội của tôi giành chiến thắng cả đêm lẫn đêm,” Butler nói với các phóng viên, theo David Lang của Local10.com vào ngày 10 tháng 4. “Khi tôi tham gia trận đấu vào ngày mai và chúng tôi giành chiến thắng đó, chúng tôi sẽ lo lắng về những gì sẽ xảy ra, nhưng tôi nghĩ mình sẽ trở thành một cầu thủ bóng rổ giỏi vào cuối ngày.”

Butler hoàn toàn không mang lại bóng râm cho Hawks nhưng lịch sử gần đây của đội anh ấy, tuy nhiên, trước Atlanta để lại rất nhiều điều mong muốn từ Hawks. Đặc biệt là sau khi Miami loại Hawks ra khỏi giai đoạn hậu mùa giải năm ngoái chỉ sau năm trận.

Chiến thắng duy nhất của Atlanta trong loạt trận đầu tiên đó là ở Ván 3 và trên sân nhà.

Lần này họ sẽ không có được sự xa xỉ đó sau khi để thua 1-3 trước các đối thủ cùng hạng và 17-24 trên đường chung cuộc trong mùa giải thường.

Miami đã khiến cuộc sống của Trae Young trở nên khó khăn đến mức ngay cả khi có Dejounte Murray bên cạnh anh ấy trong bốn lần gặp nhau trước đó cũng không có gì khác biệt với việc Hawks thua đúng tám điểm ở ba trong bốn lần nghiêng. Tuy nhiên, Hawks đi khi Young đi và điều đó khá tệ trước Heat để dẫn đầu về các đường kiến ​​​​tạo liên tiếp.

“Câu chuyện của Trae Young,” Huấn luyện viên của Heat Erik Spoelstra cho biết, theo Ira Winderman của Orlando Sun-Sentinel vào ngày 10 tháng Tư. “Tôi biết điều đó.

“Bạn sẽ nhận được điều tốt nhất. …Như bạn đã mong đợi.”

Các Báo cáo chấn thương của Hawks giữ sạch lưới khi bắt đầu trận đấu, một chiến công không nhỏ khi Bogdan Bogdanovic, John Collins, De’Andre Hunter và thậm chí cả Young đã làm xáo trộn đội hình trong những ngày và tuần gần đây sau mùa giải thông thường.

Trae Young đang cầm Atlanta Hawks FO dưới kính hiển vi

“Văn phòng phía trước của Hawks được quyền sở hữu bật đèn xanh để làm bất cứ điều gì họ muốn với đội hình, bao gồm cả việc xem xét cơ hội thương mại liên quan đến người bảo vệ quan điểm All-Star Trae Young,” Kevin O’Connor của The Ringer viết vào ngày 9 tháng 4. “Bất kể Trae có muốn ở lại hay không, Hawks có thể quyết định thay đổi hướng đi do khả năng bị loại sớm hoặc bị loại sau mùa giải.”

Báo cáo này dường như phù hợp với tuyên bố của chủ sở hữu Tony Ressler, trong đó ông nói về việc trao quyền cho tổng giám đốc Landry Fields và trợ lý tổng giám đốc Kyle Korver để điều hành nhóm theo nhu cầu của họ.
Nhưng Ressler cũng nói rõ cảm nhận của ông về bộ mặt hiện tại của loạt phim.

“Trae là một người chơi tuyệt vời,” Ressler nói với ‘Dukes and Bell’ trên 92.9 The Game vào ngày 3 tháng 3. tầng, những gì chúng tôi đang cố gắng xây dựng – đó là những gì Landry là, đó là những gì [assistant general manager Kyle Korver]đó là một [head coach Quin Snyder]và thành thật mà nói, người chơi nên nói về điều gì. Nhưng, nếu bạn hỏi tôi có phải là fan của Trae Young không, thì anh ấy thật tuyệt vời.”

Đó không phải là sự chứng thực vang dội mà một số người có thể mong đợi được nghe về nền tảng của nhượng quyền thương mại nhưng nó cũng khác xa với cảnh báo cháy năm báo động gợi ý rằng Young có thể đang ở Atlanta.

Tuy nhiên, đây là một tin đồn dai dẳng đã được báo cáo rằng nó đã được thảo luận nội bộ.

Theo Chris Haynes của Bleacher Report, Young được các giám đốc điều hành đối thủ coi là ngôi sao lớn tiếp theo hỏi về tình hình hiện tại của anh ấy nếu Hawks không gây ồn ào sau mùa giải này, nhưng Haynes cũng lưu ý rằng Young và Fields có mối quan hệ tốt.

Kế tiếp: Đội Diều Hâu 10 Năm Trước Bây Giờ Ở Đâu

Tại thời điểm này, nó vẫn chưa có gì nhiều nhưng có khả năng là một cốt truyện sẽ được phát sóng nhiều trong mùa giải này, khi nó chính thức bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *