Jazz’ John Collins: Trò chơi Hawks ‘chắc chắn bị bao vây’

Atlanta Hawks có thể phải để mắt tới khi ngày 27 tháng 2 sắp đến.

Đó là khi Utah Jazz đến thị trấn cùng với John Collins tiềm năng để giải tỏa những nỗi thất vọng dồn nén trong nhiệm kỳ Hawks của anh ấy. Collins phớt lờ mong muốn được tái đấu.

“Nó chắc chắn được khoanh tròn trên lịch,” Collins nói qua Jazz tại ngày truyền thông vào ngày 2 tháng 10. “Ngủ đi và suy nghĩ xem mình sẽ làm gì khi đến đó.”

Collins đã có mùa giải tốt nhất ở Atlanta vào năm 2019-20, ghi trung bình 21,6 điểm, 10,1 rebounds, 1,6 block, 1,5 kiến ​​​​tạo và sút xa 40,1% từ ngoài vòng cung. Nhưng Collins đã phải vật lộn với chấn thương và sự thiếu ổn định trong những mùa giải tiếp theo, mà đỉnh điểm là đường 13,0/6,5/1,2/1,0 và ông lớn sút xa 29,2%.

Atlanta đã ấp ủ ý tưởng giao dịch Collins trong nhiều năm.

Cuối cùng, họ đã thực hiện điều trái luật này, gửi anh ta đến Utah để mua gói cựu binh Rudy Gay – người ngay lập tức được miễn trừ – một lượt chọn ở vòng hai có điều kiện và một ngoại lệ dành cho người chơi giao dịch trị giá 25,3 triệu đô la.

Người ta nghi ngờ rằng họ sẽ sử dụng quyền miễn trừ trước khi nó hết hạn một năm kể từ ngày thỏa thuận được hoàn tất, và những người khác không hài lòng với những gì họ đã làm để thay thế Collins.

Tổng giám đốc Hawks Landry Fields cho biết vào ngày truyền thông: “John đóng vai trò quan trọng trong những gì chúng tôi đã làm, đặc biệt là ở khâu phòng ngự trong mùa giải vừa qua,” tổng giám đốc Hawks Landry Fields cho biết vào ngày truyền thông, về cơ bản lặp lại tuyên bố của ông khi giao dịch đi xuống. “Chúng tôi không chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. Tôi biết anh ấy sẽ làm những điều tuyệt vời ở Utah cho anh ấy.”

Ngôi sao của Hawks, Trae Young, người trước đây cũng đã nói về thương vụ Collins, đã gọi nó là “khó khăn” trong ngày truyền thông đồng thời lưu ý rằng cú lốp bóng đặc trưng của anh ấy có thể cần phải thay đổi từ một cú lốp bóng thành một cú lốp bóng.

Và Collins đã gửi lời nhắn chân thành tới người hâm mộ Hawks.

Nhưng cái bóng mà anh ta phủ lên tổ chức – và có lẽ cả cách của Young – trong bài đăng lại nổi lên vào ngày truyền thông.

Cựu ngôi sao Hawks John Collins ‘được thúc đẩy’ bởi phong cách chơi của Jazz

Collins nói: “Tôi sẽ nói với bạn một điều khiến tôi ngạc nhiên là sự thiếu vắng cái tôi ở đây. “Thật sảng khoái khi có một nhóm người thực sự nhấn mạnh đến việc chơi bóng rổ đồng đội và muốn làm điều đó. Thật vui khi được nhìn thấy và thật thú vị khi ở bên tôi. Và điều đó giúp tôi thức dậy vào buổi sáng có động lực để chơi.”

Collins sinh ra ở Utah nên điểm đến luôn có ý nghĩa đối với anh. Nhưng bình luận về việc chơi bóng rổ đồng đội dường như là một phát súng trực tiếp nhắm vào Young, người mà Collins đã từng xung đột trong quá khứ về xu hướng cầm bóng của cầu thủ này.

Đó là cáo buộc mà anh ấy vẫn đang cố gắng vượt qua mặc dù dẫn đầu NBA về số pha kiến ​​​​tạo trong hai năm liên tiếp.

Cả hai dường như đã hòa giải. Tuy nhiên, khi vai trò của Collins tiếp tục giảm sút, sự chán ghét của anh ấy đối với cách chơi của Hawks cũng không còn nữa. Điều đáng chú ý là Collins đã đề cập đến phong cách chơi không ích kỷ của anh ấy kể từ khi anh ấy còn khoác áo Atlanta và thấy được tác động mà Quin Snyder mang lại sau khi anh ấy tiếp quản.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do đã được Hawks ký hợp đồng với thời kỳ đỉnh cao của họ

Rất nhiều điều có thể xảy ra từ nay đến ngày 27 tháng 2. Nhưng những bình luận của Collins gần như chắc chắn sẽ quay trở lại ám ảnh cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *