Jayson Tatum, Jaylen Brown trở thành NBA tiếp theo "chuyện gì xảy ra nếu"

Một mùa giải đau lòng và đau đớn khác dành cho Boston Celtics, Jayson Tatum và Jaylen Brown đang dẫn đầu. Bộ đôi này một lần nữa không đạt được mục tiêu ở Banner 18 sau trận thua Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông ở Ván 7, nhưng lần này cảm giác khác hẳn.

Với tương lai không chắc chắn của Brown, tôi tự hỏi liệu Jays có đang dần trở thành NBA tiếp theo hay không.

Chuyện gì xảy ra nếu là một trong những cuộc thảo luận thú vị và đau lòng nhất giữa những người hâm mộ NBA bởi vì nó thú vị, nhưng đối với nhóm người hâm mộ bị ảnh hưởng, nó có thể rất tàn bạo. Ví dụ: một số khả năng lớn nhất của NBA là nếu Oklahoma City Thunder không bao giờ đổi James Harden, nếu Shaquille O’Neal và Penny Hardaway ở lại với nhau, và nếu Portland Trailblazers chọn Michael Jordan thay cho Sam Bowie. Một chủ đề chung giữa bất cứ điều gì liên quan đến việc các đội không giành được chức vô địch.

Jayson Tatum và Jaylen Brown đang nhanh chóng trở thành những gì họ đang có

The Jays đang dần trở thành một cái gì đó sẽ xảy ra vì họ vẫn chưa giành được danh hiệu nào, và có khả năng họ sẽ bị chia tay trong mùa giải này. Nếu Jays không thể giành chức vô địch trong vài năm tới hoặc họ chia tay, họ sẽ tham gia hạng đấu hay nhất trong lịch sử NBA.

Họ sẽ đáp ứng các tiêu chí cần thiết vì họ là những cầu thủ xuất sắc, điều bất ngờ là họ không giành chiến thắng. Nỗi lo lắng lớn nhất mà người hâm mộ Celtics nên có là họ sẽ nhìn lại sau hai mươi năm và tự nhủ: “Tại sao Jayson Tatum và Jaylen Brown chưa bao giờ giành được một chiếc nhẫn nào cùng nhau?”

Phản hồi từ người hâm mộ là điều bình thường đối với mọi thứ, và bạn thấy điều đó với Shaq và Penny. Tôi có thể thấy một thế giới mà cuộc thảo luận của Tatum và Brown trở nên rất giống với cách mọi người nói về Shaq và Penny.

Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với Jays và liệu họ có trở thành điều-nếu-mọi-thời hay không – nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng bắt đầu diễn ra theo cách đó trừ khi những thay đổi lớn được thực hiện trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *