Jaylen Brown phá vỡ sự im lặng trong bối cảnh các cuộc đàm phán hợp đồng bị đình trệ

Gia hạn hợp đồng đang chờ xử lý của Jaylen Brown là cốt truyện lớn nhất xung quanh Boston Celtics vào mùa hè này. Sau khi Brown được đặt tên vào Đội thứ ba toàn NBA mùa trước, anh ấy đủ điều kiện để được gia hạn trị giá tới 35% giới hạn lương của Celtics.

Khi anh ấy nhận được vinh dự này, người hâm mộ đã rất hào hứng với ý tưởng rằng Boston có thể đảm bảo sự phục vụ của anh ấy trong tối đa 5 mùa giải nữa. Tuy nhiên, kể từ đó, các cuộc đàm phán đã bị đình trệ và cầu thủ 26 tuổi không được gia hạn, vài tuần sau khi thời gian đàm phán bắt đầu.

Brown gần đây đã phát biểu công khai lần đầu tiên kể từ khi đủ điều kiện gia hạn hợp đồng supermax vào ngày 1 tháng 7. Anh ấy đã ngồi lại với ABC News ‘Lindsay Davis vào ngày 20 tháng 7, để thảo luận về những nỗ lực làm việc cộng đồng của Quỹ 7uice của anh ấy tại các Trường học ở Boston.

Trong thời gian ngồi xuống, Brown cũng chia sẻ một số thông tin chi tiết về cảm nhận của anh ấy về tổ chức, hướng đến mùa giải tới.

“Tôi vừa nhìn thấy một cơ hội. Có rất nhiều thứ để học — rất nhiều để cải thiện,” Brown nói. “Bạn không thể coi thường những cơ hội mà mình có được. Được ở trong một tổ chức chiến thắng với một đội chiến thắng là một đặc ân, vì vậy thật tuyệt khi mang họ trở lại và cố gắng tiếp tục một chặng đường khác.”

Boston Celtics nên gia hạn Jaylen Brown, phải không?

Giáo hoàng có phải là người Công giáo không?

Brown đã chơi tất cả bảy năm trong sự nghiệp NBA của mình với Boston Celtics. Vào thời điểm đó, đội không có gì ngoài thành công. Họ đã xuất hiện ở vòng loại trực tiếp trong cả bảy mùa giải NBA của anh ấy, lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm lần và tiến vào Vòng chung kết NBA một lần.

Ngoài ra, ít nhất Brown cũng là người đóng góp quan trọng trong vài mùa giải qua. Anh ấy đã có tên trong hai đội NBA All-Star trong ba mùa giải qua, ghi trung bình 25,0 điểm, 6,3 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận, đồng thời sút xa 48,3% và sút xa 36,1% kể từ mùa giải 2020-21.

Cho phép lựa chọn tổng thể cũ Không. 3 để vào đại lý miễn phí vào mùa hè tới là buồn cười. Anh ấy thực sự đã kiếm được ngày trả xứng đáng và sẽ là một nhân tố chính trong danh sách của Boston trong nhiều năm tới.

Một mức độ không chắc chắn đã được đưa ra do Thỏa thuận thương lượng tập thể mới, trong đó trừng phạt nghiêm khắc các đội bội chi.

Phải chăng Celtics muốn tự trói mình vào bản hợp đồng béo bở của Brown? Đó là câu hỏi thực sự.

Để biết thêm về câu chuyện gia hạn hợp đồng của Jaylen Brown, hãy xem tập gần đây Làm thế nào ‘Bout họ Celtics podcast, ở đâu CelticsBlog Jack Simone và tôi thảo luận về điều mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *