Jaylen Brown của Celtics đã thả một quả bom sự thật vào Atlanta Hawks

Atlanta Hawks đã nỗ lực hết mình trong trận thua Boston Celtics ở vòng play-off đầu tiên đến nỗi Jaylen Brown đã đưa ra một thực tế đáng buồn.

“Bạn phải ghi công cho Hawks,” Brown nói trước Ván 1 với Philadelphia 76ers thông qua kênh YouTube CLNS Media Boston Sports vào ngày 30 tháng 4. “Ý tôi là, tôi nghĩ nếu họ chơi như vậy trong cả mùa giải thì họ sẽ trở thành một trong năm đội hàng đầu ở miền Đông. Tôi nghĩ họ đã chơi rất tốt. Họ đóng một vai trò hiệu quả. Họ chơi với năng lượng cao, chúng tôi rất khó kiểm soát. Họ đánh hội đồng. Vâng, họ đã chơi rất khác so với những gì tôi đã thấy họ chơi trong cả mùa giải. Nhưng tín dụng cho họ cho điều đó.

Đó là một thực tế cay đắng để nuốt.

Hawks trông có vẻ vượt trội trong Ván 1 và 2 trước Celtics, giảm tới 13 điểm trong mỗi ván đấu. Họ chơi sân nhà tốt hơn, thắng ván 3 và sau đó thua ván 4 với cách biệt 8 điểm. Họ cũng đã hạ gục Celtics ở Ván 5, giành chiến thắng khó khăn trên đường đi tại TD Garden Arena.

Mặc dù mức thâm hụt cuối cùng trong Ván 6 quyết định là tám điểm, nhưng trận đấu đã hòa khi chỉ còn chưa đầy bốn phút là 113.

Đó cũng là một minh chứng cho Hawks rằng họ có khả năng chạy như vậy sau một mùa giải bắt đầu với khát vọng đá playoff nhưng đôi khi họ phải vật lộn để thống nhất phong cách xử lý bóng của Trae Young và Dejounte Murray.

Hawks cũng thay đổi huấn luyện viên sau kỳ nghỉ All-Star.

Họ kết thúc mùa giải với tỷ số 13-15 dưới thời Snyder nhưng sự khác biệt trong phong cách chơi của họ là rõ ràng.

“Bạn phải ghi công cho họ,” huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat nói với các phóng viên sau trận đấu trong một video được chia sẻ bởi NBA Interview trên YouTube vào ngày 11 tháng 4. “Tôi nghĩ Quỳnh [Snyder] đã làm rất tốt việc chỉ tạo ra bản sắc riêng cho đội. Họ chỉ khác nhau về cách họ thực sự cố gắng để sụp đổ [the glass] và có được cơ hội thứ hai. Và đó là đắt tiền ngày hôm nay.

Và, không làm suy giảm Snyder, nhưng nó sẽ hoạt động mà không cần người chơi. Hawks vẫn có cốt lõi của một đội hình đã thực hiện các trận playoff sâu và đôi khi lọt vào trận chung kết và sau mùa giải.

Brown trước đó đã ghi nhận khả năng ghi điểm của Young sau Ván 3, mà Hawks đã thắng mà không có Murray.

“Chúng tôi đã kiểm soát phần lớn trận đấu,” Brown nói với các phóng viên qua kênh YouTube của NBC Sports Boston vào ngày 25 tháng 4, “và sau đó Trae Young vừa có một màn trình diễn tuyệt vời trong hiệp 4, tất nhiên là cặp đôi lớn cuối cùng. , là cái ngòi. Nhưng điều duy nhất bạn có thể nói là chuẩn bị cho cái tiếp theo.”

Lập trường của Atlanta Hawks về John Collins vẫn không thay đổi.

Tổng giám đốc Hawks Landry Fields đã nói chuyện với nhiều cá nhân người chơi trong cuộc họp báo cuối mùa giải vào ngày 25 tháng 4. Điều đó bao gồm cả tiền đạo John Collins, người đã không cầm máy ép.

Tất nhiên, Collins là chủ đề của những tin đồn thương mại trong mỗi kỳ giao dịch trong hai năm qua.

Đó không phải là một cam kết, nhưng như Hawks đã thể hiện, họ sẽ không buông Collins.

Kế tiếp: 5 Hawks có thể không trở lại vào mùa tới

Sẽ rất thú vị để xem liệu họ có còn lo lắng về việc di chuyển anh ta hay không khi biết rằng họ sẽ làm như vậy với giá trị thấp nhất của anh ta trong một năm giảm theo hầu hết các biện pháp thống kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *