Jaylen Brown của Celtics chạm trán Trae Young của Hawks

Và giống như Atlanta Hawks không chỉ ngăn chặn việc bị loại, họ còn thông báo rằng loạt trận playoff vòng đầu tiên của họ với Boston Celtics còn lâu mới kết thúc.

“Chúng tôi đã kiểm soát phần lớn trận đấu,” tiền đạo Jaylen Brown của Celtics nói với các phóng viên trên kênh YouTube của NBC Sports Boston vào ngày 25 tháng 4, “và sau đó Trae Young vừa có một màn trình diễn tuyệt vời trong hiệp bốn, tạo nên một số cú ăn ba lớn. tất nhiên, cái sau là ngòi. Nhưng điều duy nhất bạn có thể nói là chuẩn bị cho điều tiếp theo.”

Hawks đã phục hồi từ mức thâm hụt 12 điểm để giành chiến thắng 119-117 trong Ván 5 phải thắng để đưa loạt trận trở lại Atlanta với tỷ số 3-2. Và tất cả những gì Young phải làm là rất nỗ lực để thành công.

“Họ không cần cả ba,” Brown nói. “Họ chỉ cần một. Trae Young hơi lén lút để có được bàn tay phải của anh ấy nên đó là thứ mà tôi đang tìm cách loại bỏ, và anh ấy đã lùi lại khỏi logo. Đó là một cái rổ khó, một cú đánh khó ở vòng loại trực tiếp. Có lẽ tôi có thể ép nó vào giỏ nhiều hơn một chút, nếu tôi có thể chịu đựng tốt hơn. Nhưng có lẽ chúng ta nên ở vị trí đó ngay từ đầu. Một cú đánh khó khăn.

Young kết thúc trận đấu với 38 điểm, 13 pha kiến ​​​​tạo, 4 lần bật lại và 2 lần đánh cắp. Anh ấy sút chỉ 42,4% từ mặt đất nhưng lại trúng đích 3 trong số 5 bàn thắng của mình (trên tổng số 13 lần thực hiện) trong hiệp 4 trên đường giành 16 điểm khi Hawks cần anh ấy nhất.

“Tôi nghĩ đôi khi những trò chơi này là để tạo ra những lượt chơi,” huấn luyện viên trưởng của Hawks, Quin Snyder, cho biết trong thời gian có phương tiện truyền thông sau trận đấu trên kênh YouTube của Hawks. “Nhận được một số quả bóng, thực hiện một số quả bóng bật lại là 50-50 quả bóng. Trae đã nghiêng một người khi phục hồi mà anh ấy không đạt được. Tôi nghĩ về mặt tấn công, chúng tôi chơi với nhịp độ tốt, bắt đầu với Trae.”

Snyder ca ngợi Young vì đã cảm nhận được những gì trò chơi cần và lưu ý rằng sự chuẩn bị của họ trước trận đấu này là như nhau ngay cả khi bị loại.

Trae Young dự đoán Atlanta Hawks thắng Dejounte Murray

“Chúng tôi đang xuống một [points], vì vậy tôi đã thực sự cố gắng để có được một sự thay đổi,” Young thừa nhận, và theo quan điểm của Brown. “Tôi đã thực sự cố gắng thi đấu và chúng tôi có đủ thời gian để tôi nhận bóng và rê bóng để tạo ra thứ gì đó. Và nếu ai đó giúp, tôi vẫn có đủ thời gian để lấy bóng cho người khác.

Young cho biết anh nhận thấy Brown đang lùi lại để lái xe và Marcus Smart cũng không thể giúp được gì.

“Tôi chỉ cần tin vào những gì mình đã làm cả đời và tự tin chụp ảnh,” anh nói.

Nhưng khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đêm – sau khi giành chiến thắng – được cho là cuộc gọi điện video tức thì của Young với Dejounte Murray, người đang ở Boston nhưng đã bỏ lỡ trận đấu và bị treo giò một trận vì liên lạc với một quan chức trong Ván 4.

“Nắm được tin tức [Murray] hãy chuẩn bị,” Young nói. “Tôi đã nói với anh ấy trước trận đấu rằng chúng tôi sẽ giải quyết công việc để anh ấy có thể chơi ở Atlanta. Vì vậy, rất mong được gặp mọi người ở Atlanta.”

Kế tiếp: Dejounte Murray phản ứng với việc đình chỉ, thay đổi sau trò chơi

Ván 6 được ấn định vào Thứ Năm lúc 7:30 ET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *