Jaylen Brown có muốn chơi cho Boston Celtics không?

Một số thương hiệu NBA đã ký hợp đồng với các ngôi sao All-NBA đủ điều kiện của họ để gia hạn mùa giải này. Sacramento Kings đã mở rộng Domantas Sabonis, Charlotte Hornets với Lamelo Ball và Indiana Pacers với Tyrese Haliburton – nhưng đáng ngạc nhiên là Boston Celtics vẫn chưa ký hợp đồng với Jaylen Brown ở mức tối đa và hầu như không có bất kỳ cuộc trò chuyện nào về điều đó.

Điều này đặt ra câu hỏi: Brown có muốn trở thành người Celtic không?

Tình huống của Brown thật kỳ lạ và theo hồi ức của tôi, chúng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này. Việc Brown, người đủ điều kiện để được gia hạn supermax có thể trị giá hơn 300 triệu đô la, đã không ký là điều đặc biệt đáng lo ngại. Nó làm cho bạn tự hỏi những gì diễn ra đằng sau hậu trường.

Báo cáo thực sự duy nhất về tình hình đến từ Adam Himmelsbach, người nói rằng Brown và Celtics vẫn chưa tham gia đàm phán hợp đồng. Tôi thấy thực sự khó hiểu khi hai bên vẫn chưa nói về việc gia hạn và điều đó khiến tôi đặt câu hỏi liệu có rạn nứt giữa Brown và đội hay không.

Có phải Celtics không muốn Brown? Hay Brown không muốn Celtics?

Tôi nghĩ rằng câu hỏi thứ hai là một khả năng thực sự, và đã có dấu hiệu của điều đó trong suốt mùa giải trước. Brown đã bày tỏ sự thất vọng với vai trò của mình, thành phố và sự thiếu tôn trọng của anh ấy nhiều lần trong mùa giải trước. Tôi tự hỏi liệu Brown có đoán là sẽ ở Boston lâu dài hay không và đó là một mối quan tâm thực sự.

Điều khác duy nhất tôi có thể nghĩ đến là Boston Celtics đang làm việc trên một thứ gì đó lớn hơn và họ muốn thực hiện phần mở rộng Brown sau này. Nếu điều này là sự thật, Celtics thực sự đang chơi với người hâm mộ của họ ngay bây giờ.

Khi nào các cuộc đàm phán bắt đầu giữa Jaylen Brown và Boston Celtics?

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra nếu và khi các cuộc đàm phán giữa Brown và Boston Celtics bắt đầu. Nếu họ bắt đầu sớm, thì những người C có thể chuyển sang một danh sách các câu hỏi khác phải đối mặt trong mùa giải này và hơn thế nữa.

Nhưng nếu không có tiếng ồn nào ở mặt trận mở rộng, thì có thể có một động thái sắp xảy ra với đội hiện tại phục vụ lâu nhất của Celtic.

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 09:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *