Javonte Green ‘hoan nghênh’ tái hợp với Boston Celtics

Cơ quan miễn phí NBA luôn là một sự kiện lớn. Mặc dù Boston Celtics không có nhiều giới hạn để làm việc trong mùa hè này, nhưng họ có thể có cơ hội đoàn tụ với một trong những cầu thủ cũ của mình.

theo Thể thao hạng nặng‘ Sean Deveney, Javonte Green “chào đón” cuộc hội ngộ với C’s vào mùa hè này.

Deveney viết: “Green, bạn thân của ngôi sao Celtics, Jayson Tatum, ‘rất hoan nghênh’ trở lại Celtics.

Cầu thủ 29 tuổi cao chót vót đã xuất hiện trong 73 trận đấu cho Celtics từ 2019-2021. Anh ấy ghi trung bình 3,7 điểm, 1,4 lần bật lại và 0,6 lần đánh cắp mỗi trận trong khi sút xa 51,8% và 29,1% từ ngoài vòng cung.

Green cuối cùng đã được giao dịch cho Chicago Bulls – cùng với Daniel Theis vào năm 2021 – để đổi lấy Luke Kornet và Moritz Wagner.

Động thái này cuối cùng được thực hiện với nỗ lực để Celtics tránh được thuế xa xỉ và tránh phải trả thuế định kỳ trong mùa giải đó.

Boston Celtics có nên quan tâm đến cuộc hội ngộ Javonte Green không?

Vâng, tôi sẽ nói như vậy.

Kể từ khi được giao cho Thành phố Gió, Green đã có những con số vững chắc trong vai trò băng ghế dự bị cho Bulls. Trong mùa giải 2021-22, anh ấy ghi trung bình 7,2 điểm mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp và sút xa 54,2% và 35,6% từ ngoài vòng cung.

Mùa giải trước, anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật ở đầu gối phải nhưng đã trở lại thi đấu 5 trận vào cuối năm nay. Bất chấp chấn thương, Green một lần nữa tăng tỷ lệ 3 điểm của mình, cản phá 37,1% số cú sút xa của anh ấy. Hiệu quả ghi 3 điểm ngày càng tăng của anh ấy, kết hợp với tình bạn của anh ấy và Tatum, khiến Cs có lý do mạnh mẽ để đưa anh ấy trở lại vào mùa hè này.

Một trong những nhu cầu rõ ràng nhất của đội là chiều sâu hơn ở cánh, điều mà Green có thể dễ dàng cung cấp. Thêm vào đó, anh ấy đã có sẵn một số phản ứng hóa học tích hợp với một số thành viên cốt lõi của nhóm.

Một cuộc hội ngộ với Boston là một khả năng thực tế, vì Green có khả năng sẽ không kiếm được một ngày lương lớn trong công ty tự do.

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 18:11 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 18:11 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *