Jarrett Allen đến Dallas trong giao dịch 3 đội được đề xuất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đã có nhiều lời bàn tán về một thương vụ tiềm năng giữa Cleveland Cavaliers và Dallas Mavericks sau khi cả hai đội đều có những kết thúc đáng thất vọng trong chiến dịch 2022-2023 của họ. Nhiều đề xuất thương mại được đề xuất giữa hai đội đã được chia sẻ giữa họ trong NBA Twitterverse và từ các phương tiện truyền thông khác nhau chẳng hạn.

Có vẻ như cầu thủ chính mà Dallas muốn là Cavs NBA All-Star 2021-2022 Jarrett Allen, ít nhất đó là điều có ý nghĩa đối với Mavs. Khả năng phòng thủ của anh ấy là một triển vọng thú vị cho một đội có xếp hạng phòng thủ thứ 26 tại NBA sau kỳ nghỉ All-Star. Đối với Cavaliers, Reggie Bullock thường là cầu thủ chính được gửi trả lại trong một lời đề nghị giả định khi họ tìm kiếm một cầu thủ bắt đầu lâu dài.

Trong khoảng trống, có rất nhiều lý do để cả hai đội muốn có cầu thủ này. Allen là một cầu thủ cao, phòng thủ, người có thể là câu trả lời ở vị trí mà Mavs đã muốn kể từ khi chiêu mộ siêu sao Luka Dončić. Allen với tư cách là một mối đe dọa lốp bóng và hậu vệ trong sẽ cho phép anh ấy phát huy hết khả năng của mình khi Dallas rất cần cải thiện khả năng phòng ngự của họ. Ngoài ra, anh ấy còn vài năm trong hợp đồng với mức cố định 20 triệu đô la. Với tương lai của Kyrie Irving ở Dallas đang bị nghi ngờ, việc tìm kiếm một cầu thủ có mức lương có thể quản lý được là điều bắt buộc đối với Mavs.

Đối với Cleveland, Bullock là một hậu vệ chắc chắn với khả năng sút ba điểm tốt, nhưng anh ta không phải là một lựa chọn thương mại lý tưởng mà Cleveland có thể nhắm đến.

Trong một loạt các đề xuất giao dịch Nets gần đây, với sự giúp đỡ của Alex Schiffer của thể thao (đăng ký là bắt buộc), trong đó có các phóng viên của đội đưa ra phản ứng của họ đối với các đề xuất của người hâm mộ, cả Cleveland và Dallas đều có được những cầu thủ phù hợp với nhu cầu của họ. Brooklyn cũng tham gia vào hành động.

Đây là sự đánh đổi:

lưới có thể: Lựa chọn Josh Green và No. 10 trong Dự thảo NBA 2023

Cavaliers đã nhận được nó: Royce O’Neale và Dorian Finney-Smith

Mavericks đã nhận nó: Jarret Allen

Nói tóm lại, điều này cải thiện tương lai của việc xây dựng lại Nets trong khi Cavaliers và Mavericks khắc phục những điểm yếu lớn nhất trong đội hình hiện tại của họ.

Vì vậy, cả ba đội sẽ nói có?

Chúng tôi sẽ kiểm tra trước nếu Nets và Mavs cần.

Kế tiếp: Nets và Mavericks có nên làm điều đó không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *