James Borrego gia nhập Pelicans ảnh hưởng đến Hornets như thế nào

Vào cuối mùa giải NBA 2021-22, Charlotte Hornets chia tay huấn luyện viên trưởng tấn công James Borrego. Tiếp theo là một mùa giải 2022-23 khó khăn dưới thời Steve Clifford, nơi chấn thương và đội hình không đồng đều dẫn đến hành vi phạm tội tồi tệ nhất giải đấu.

Borrego đã ngồi ngoài mùa trước, xem NBA thoải mái tại nhà riêng của anh ấy, nhưng rõ ràng rất háo hức được trở lại NBA cho mùa giải tới, sau khi được phỏng vấn cho một số công việc – và thậm chí còn lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons trước khi họ thuê Monty Williams.

Hiện nay, theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Borrego sẽ hợp tác với Willie Green và New Orleans Pelicans khi đội Western Conference tìm cách cải thiện sản lượng tấn công của mình trong mùa giải tới.

Dưới thời Borrego, Hornets đã chơi một trò chơi tấn công nhịp độ nhanh mang lại hy vọng cho tương lai, nhưng những hạn chế về phòng ngự của đội thường khiến họ không thể theo đuổi môn bóng rổ sau mùa giải – dẫn đến việc Borrego cuối cùng bị loại khỏi danh sách. Bây giờ Borrego đang gia nhập Pelicans, thật công bằng khi tự hỏi liệu động thái này có ảnh hưởng đến Hornets, cả trực tiếp và gián tiếp hay không.

Liệu James Borrego gia nhập Pelicans có ảnh hưởng đến Hornets?

Bất kỳ tác động trực tiếp nào từ cựu huấn luyện viên trưởng của Hornets khi làm việc với Green ở New Orleans là rất nhỏ. Cả hai thương hiệu đều tồn tại trong các hội nghị khác nhau và gặp nhau hai lần một năm là tốt nhất. Bất kể Borrego có ảnh hưởng lớn đến hàng công của Pelicans hay không, thành công của New Orleans sẽ không ảnh hưởng đến Steve Clifford và đồng đội.

Tuy nhiên, trong một tác động gián tiếp hơn, Pelicans có khả năng theo đuổi một số người chơi Hornets thông qua thương mại. Borrego, giống như bất kỳ huấn luyện viên trưởng nào, sẽ có những mục yêu thích của họ từ những lần dừng chân trước đó và nếu trợ lý hàng đầu của Pelicans tin rằng một thành viên trong vòng quay của Charlotte có thể tạo ra tác động trong vòng quay của đội mới của anh ấy, anh ấy có thể sẽ đưa nó lên trong giai đoạn tiền mùa giải. họp huấn luyện viên.

Tất nhiên, bất kỳ giao dịch tiềm năng nào đối với người chơi Hornets sẽ yêu cầu một tài sản quay trở lại theo hướng ngược lại – đó là lý do tại sao điều này sẽ có tác động gián tiếp đến nhượng quyền thương mại – họ sẽ phải đạt được điều gì đó từ bất kỳ cuộc thảo luận nào. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng Borrgeo hoặc Pelicans sẽ cố gắng săn trộm tài năng từ Hornets, đặc biệt là vì hầu hết các tài năng đang phát triển vẫn còn trẻ và đang phát triển.

Ngoài việc có khả năng mang theo một số cựu cầu thủ hoặc trợ lý (giả sử Green có mặt trên tàu), tác động duy nhất khác đối với Hornets là Pelicans giờ đây sẽ có một báo cáo trinh sát ưu tú và toàn diện cho phần lớn thời gian luân chuyển của Charlotte. .

Hơn thế nữa, thật tuyệt khi thấy Borrego trở lại NBA, mặc dù với vai trò trợ lý, và rõ ràng là Pelicans đã có được một số tài năng đích thực để cải thiện đội ngũ huấn luyện của họ.

Kế tiếp: 3 mục tiêu tiềm năng trong mùa giải để giúp Hornets cải thiện vòng ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *