Ime Udoka lên một kế hoạch chuyên nghiệp để trả thù Cs

Ime Udoka không tức giận với Boston Celtics vì đã đình chỉ anh ta trước mùa giải 2022-23 và cuối cùng trả tự do cho anh ta vào tháng 2 năm ngoái vì có mối quan hệ không phù hợp với một nữ nhân viên trong tổ chức Cs.

Anh ấy đang trở nên bình đẳng.

Thay vì thực hiện hành động pháp lý để lật ngược vụ sa thải của mình, Udoka đang tìm cách thuê hai trợ lý từ ban huấn luyện nam đã thay thế anh ta, Joe Mazzulla: họ là Ben Sullivan và Aaron Miles theo Michael Scotto của Hoopshype.

Ban huấn luyện Boston Celtics của Joe Mazzulla sẽ thay đổi đáng kể trong năm 2023-24

Nếu Boston Celtics giành chức vô địch NBA, gần như chắc chắn rằng một số trợ lý hiện tại của Mazzulla sẽ nhận được những công việc cấp cao hơn trong các ban huấn luyện khác nhau. Tuy nhiên, với việc Udoka hiện đã chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Rockets, Brian Robb của MassLive không thể không nghĩ rằng ban huấn luyện của C sẽ có sự khác biệt đáng kể cho mùa giải 2023-24.

“Với mối quan hệ sâu sắc giữa một số nhân viên trợ lý của Boston và Udoka, thật công bằng khi tự hỏi đội ngũ huấn luyện của Boston sẽ như thế nào vào năm tới xung quanh Joe Mazzulla với việc Udoka có cơ hội thứ hai tham dự Western Conference sau khi anh ấy bị đình chỉ và cuối cùng bị sa thải ở Boston. ,” Robb viết.

Sự hiện diện của Udoka ở Houston có thể gây ra mối đe dọa không chỉ cho ban huấn luyện. Nếu Celtics làm ngược lại với những gì Houdini đã nói trước đó và để thua Heat – đội có thể là đội thiếu người nhất lọt vào Chung kết Hội nghị Miền Đông trong nhiều thập kỷ – thì không khó để tưởng tượng Jaylen Brown sẽ để mắt đến một cuộc hội ngộ với Udoka. Có lẽ Marcus Smart cũng có thể có cái nhìn khác về việc chơi cho một huấn luyện viên mà anh ấy yêu thích.

Loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông này với Miami và một loạt trận Chung kết tiềm năng với Lakers của LeBron James hoặc Nikola Jokic của Nuggets, sẽ đi một chặng đường dài để xác định có bao nhiêu bộ phận chuyển động có thể có trên đường trở về Udoka — ai có thể nhận được sự trả thù tốt nhất của anh ấy đã giúp phá bỏ nhượng quyền thương mại đã sa thải anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *