Huyền thoại playoff vượt xa sự cường điệu về trận đấu ngoài mùa giải của Celtics

Huyền thoại playoff của Boston Celtics, Rajon Rondo không bị thuyết phục bởi sự bổ sung Jrue Holiday ngoài mùa giải – một huyền thoại sau mùa giải đã nhốt Damian Lillard vào năm 2018 như một phần của trận playoff sâu nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại New Orleans bất kể linh vật -, tiết lộ nhiều như vậy vào ngày 20 tháng 10.

“Tôi thích lựa chọn trong Ngày lễ của Jrue,” Rondo nói (h/t MassLive). “Anh ấy là một trong những người đồng đội yêu thích nhất của tôi mà tôi từng chơi cùng và tôi rất vui mừng cho tất cả các bạn xem anh ấy có thể mang lại những gì vào ban đêm. Chỉ là tâm lý, tư duy, cách tiếp cận trận đấu chuyên nghiệp của anh ấy và những gì anh ấy mang lại trên sân. Anh ấy làm rất nhiều điều vô hình, anh ấy vị tha và rất vui khi được ở bên. Nhưng anh ấy là người chiến thắng. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh.”

Như Brian Robb của MassLive đã lưu ý, Rondo sẽ không phải là “đối thủ” cho ban huấn luyện nhưng sẽ sẵn sàng cho Celtics nếu họ cần anh ấy trong mùa giải 2023-24.

Jrue Holiday ‘có khả năng’ sẽ bắt đầu cho Boston Celtics cùng với Derrick White

Trong mùa giải, có nhiều câu hỏi đặt ra về việc liệu Holiday có phải là chú ngựa ô tiềm năng của Giải thưởng Người đàn ông thứ sáu hay không, nhưng Robb tiết lộ rằng phần bổ sung mới nhất cho sân sau của Boston sẽ bắt đầu cùng với Derrick White; đẩy Al Horford xuống đơn vị thứ hai.

Robb đưa tin: “Holiday có thể sẽ đá chính bên cạnh Derrick White trong mùa giải này cho Boston.

Có lẽ một phần lý do khiến Holiday trở thành người khởi đầu là thái độ của anh ấy đối với việc chấp nhận ngồi dự bị nếu cần thiết.

“Đó không phải là vấn đề lớn,” Holiday nói với Bobby Manning của CLNS Media về việc có thể phải chiếm vị trí đơn vị thứ hai. “Tôi thích chiến thắng. Chiến thắng là rất quan trọng. Thi đấu và có mặt trên sân là điều quan trọng. Hỗ trợ đồng đội của tôi là quan trọng. không phải lúc nào bạn cũng bắt đầu như thế nào mà là bạn kết thúc như thế nào.

Holiday là người chiến thắng được chứng nhận, vì người chiến thắng nổi tiếng của anh ấy và đồng đội cũ ở Nola Rondo có thể chứng thực, và việc có một đồng đội như vậy chỉ giúp đội Celtics đã tiến rất gần đến việc nâng cao Banner 18 trong những mùa giải gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *