Huyền thoại Lakers kêu gọi Cs giao dịch All-NBA Second Teamer

Tiền đạo của đội thứ hai toàn NBA Jaylen Brown nên tìm kiếm một đội bóng mới trong mùa giải này – ít nhất đó là điều mà huyền thoại Lakers Shaquille O’Neal tin rằng Boston Celtics sẽ giúp anh ấy dễ dàng giành được vị trí số 1 hơn. 7 là lựa chọn số 1 nơi khác.

“Về mặt kinh doanh, tôi sẽ chia nhỏ nó ra và sử dụng một trong số chúng để có được phần mình muốn,” O’Neal nói trong một tập của “The Big Podcast with Shaq.” “Tôi sẽ nói Tatum là số 1. Sử dụng Brown để mang những người chơi loại Brown vào và sau đó biến nó thành như vậy. Và rồi sẽ tốt cho Brown để anh ấy có cơ hội lên No. 1 ở đâu đó, bởi vì anh ấy là một game thủ tầm cỡ số 1. 1 nhưng tôi có thể nói rằng việc trở thành một người đàn ông khác khiến anh ấy thất vọng ”.

Với cách mà Lakers của O’Neal kết thúc, thật khó để tin rằng có sự thiên vị ở đây. “Big Shamrock” cũng từng là thành viên của Boston Celtics một thời gian ngắn trong mùa giải 2010–11, mùa giải cuối cùng của anh ấy tại NBA. Nhiều khả năng là O’Neal muốn thấy Brown có đội của riêng mình để giải đấu mở rộng hơn về mặt tài năng. O’Neal đã đối đầu với các siêu đội trong một thời gian dài, và Boston được cho là một trong những ngôi sao All-NBA.

Shaquille O’Neal cảm thấy Jaylen Brown là lựa chọn số 1. 2 Boston Celtics ‘đánh đâu thắng đó’

O’Neal sẽ tiếp tục nói rằng Brown là lựa chọn số 1. 2 Boston Celtics cho một cầu thủ được chọn trong cùng một vị trí dự thảo nhưng một mùa giải sau đó đã ảnh hưởng đến tinh thần của Brown; giống như bị ép vào vai No. 2 ở Los Angeles đã ảnh hưởng đến “Siêu nhân” ngày hôm đó.

“Điều đó ảnh hưởng đến bạn, nó thực sự ảnh hưởng đến tinh thần của bạn,” O’Neal nói. “Vì tôi đi từ vị trí thứ 50 rồi lên vị trí số 1 và ở lại rất lâu. Sau đó, khi tôi ở LA, họ cố ép tôi trở thành số 1. 2, nhưng tôi đã nói, ‘không, tôi là vua’ và ở vị trí No. 1. Hàng năm đánh nhiều trận. Cuối cùng, họ nói ‘chúng ta sẽ giết nhà vua trong giấc ngủ’ và họ đổi tôi đến Miami.”

Với những bình luận của Brown về lực lượng CĐV Celtics “độc hại” và đưa ra những lời phàn nàn của anh về thành phố Boston, không khó để tưởng tượng Brown cuối cùng cũng đạt được ước nguyện của mình. Có vẻ như Cs sẽ cho anh ta một supermax trước và giải quyết bất kỳ yêu cầu thương mại tiềm năng nào sau đó, với việc giành được Banner 18 với Brown và Jayson Tatum vẫn là trọng tâm chính của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *