Huyền thoại Cs tin rằng anh hùng Heat nên được ‘sử dụng**’

Boston Celtics đã bị quét sạch bởi một đội Heat khó có khả năng xảy ra, với Caleb Martin đóng vai trò khó có thể xảy ra nhất là cầu thủ xuất sắc nhất của Miami trong suốt loạt trận. Huyền thoại của Celtics, Paul Pierce, không tin rằng Martin lẽ ra có thể làm được những gì anh ấy đã làm, cầu xin Boston hãy xúc phạm Martin.

“Đáng lẽ họ nên hạ gục Martin một vài lần,” Pierce nói trong tập mới nhất của podcast “Vé & Giấy phép” của Showtime. “Anh ấy tiếp tục đi đến giá đỡ. Anh ấy đánh 3 giây. Tôi sẽ nói, ‘Anh ấy đã xuống sàn. Tôi sẽ đưa nó về đường cuối sân và đặt nó vào mông anh ấy.” Lẽ ra anh ta phải ngã xuống. Đáng lẽ anh ta phải nhận đòn.”

Martin là người về nhì cho Giải thưởng Larry Bird sau Jimmy Butler trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023, ghi trung bình 19 điểm và 6,4 lần bật lại với tỷ số 60/49/87,5 khó tin.

Một số điểm yếu của Boston Celtics đã được bộc lộ trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông

Được thắp sáng bởi Martin, người đã được Hornets từ bỏ tất cả các nhượng quyền thương mại NBA vào năm 2021, là một kinh nghiệm học tập cho Boston Celtics – đội rõ ràng đã lùi một bước trong phòng ngự trong mùa giải 2022-23. Nếu đội dự kiến ​​​​sẽ tham gia cuộc săn lùng chức vô địch vào mùa giải tới, thì cần phải chú trọng hơn đến việc phòng thủ vành đai và bảo vệ vành đai.

Với việc Sam Hauser đóng vai trò là người dự phòng chính trong cánh, việc tìm kiếm 3 hai chiều sẽ là cách sử dụng hợp lý nhất MLE của người nộp thuế hoặc lựa chọn dự thảo vòng hai của họ. Đối với vị trí trung tâm, với việc Robert Williams III dễ bị chấn thương và Al Horford đã bước vào những năm cuối đời của sự nghiệp, việc tìm thấy sức mạnh thể thao trong huyết quản của “Chúa tể thời gian”, người có thể thi đấu trong phần lớn mùa giải sẽ là lựa chọn hàng đầu. trọng tâm của đội. .

Nếu giải quyết được những vấn đề này, Celtics xứng đáng được coi là ứng cử viên vô địch mà tỷ lệ đi tiếp vẫn còn rất rộng mở. Nếu không làm như vậy, Boston có thể phải đối mặt với một mùa giải khắc nghiệt vào năm 2024… nếu đội không làm điều gì đó quyết liệt vào mùa hè này trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *