Huyền thoại Cs không cảm thấy 76ers nên phát huy tối đa All-NBA G trước đây

Huyền thoại của Boston Celtics, Paul Pierce không tin rằng Philadelphia 76ers nên sử dụng tối đa người bảo vệ 7x All-NBA James Harden – đã nói như vậy trong lần xuất hiện gần đây trên podcast “Vé và Quyền”..

“Nó phụ thuộc vào số lượng và năm,” Pierce nói với người đồng dẫn chương trình và đồng đội cũ của Celtics, Kevin Garnett. “Bạn không thể, tôi không biết liệu bạn có thể trao cho James một hợp đồng tối đa ngay bây giờ hay không bởi vì sau đó bạn sẽ làm tê liệt tương lai và sự linh hoạt của bạn. Bởi vì bạn cần phải tốt hơn. Bạn phải thêm một cái gì đó ở đó.

Harden có thể ký hợp đồng bốn năm trị giá 210 triệu đô la với Sixers trong mùa giải này. “The Beard” đã từ chối tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2023-24 trị giá 35,6 triệu đô la để có được quyền đại lý miễn phí không hạn chế. Rockets đại diện cho kẻ săn trộm Harden tiềm năng thực tế nhất, trong khi Suns gần đây đã nổi lên như một điểm hạ cánh tiềm năng. Hãy nhớ rằng Philadelphia không có con đường trực tiếp đến giới hạn không gian nếu Harden rời đi trong cơ quan tự do.

Huyền thoại Boston Celtics Paul Pierce vắng mặt trong danh sách Sixers

Pierce đã lên tiếng không tán thành đội hình của Sixers, nói rằng họ “cần” cải thiện xung quanh Tyrese Maxey và Joel Embiid và bổ sung thêm chiều sâu cho đội hình đã vắng mặt trong giai đoạn hậu mùa giải bị Boston Celtics cắt ngắn.

“Trời ạ, họ phải trở nên tốt hơn,” Pierce bắt đầu trước khi nói, “Tôi không biết nó là gì ngay bây giờ. Tôi thích (Tyrese) Maxey đi tiếp. Ý tôi là họ đã làm đúng – lẽ ra họ phải thắng Trận thứ sáu trên sân nhà trước Celtics. Họ đang lóng ngóng. Joel Embiid hiện đang ở thời kỳ đỉnh cao, vì vậy có lẽ chỉ cần phát triển với các cầu thủ trẻ của họ trên băng ghế dự bị. Bạn luôn cần những người mà bạn có thể tin tưởng. Bạn phải có được những người mà bạn có thể tin tưởng khi ngồi dự bị. Tôi nghĩ đó là điều họ cần, độ tin cậy cao hơn khi ngồi dự bị. Một chút chiều sâu.”

Giữ Harden ở tỷ lệ hợp đồng tối đa hoặc gần tối đa có thể làm tê liệt tiến trình của Philadelphia khi CBA tham gia. Có lẽ Sixers nên lắng nghe những lời của Pierce nếu họ biết điều gì tốt cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *